Tiếp lửa quá khứ- Tri ân Ngày Thương binh, Liệt sĩ 27/7 cùng Hanoi- Aptech

Hàng trăm suất học bổng công nghệ thông tin sẽ cùng Hanoi- Aptech nối tiếp ngọn lửa quá khứ hào hùng của một thời binh lửa, thắp sáng lên niềm tin- lòng yêu nước luôn rực cháy của thế hệ trẻ hôm nay nhân kỉ niệm 67 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ Việt Nam 27/7.

Trong quá khứ, ngọn lửa yêu nước đã giúp cho hàng triệu thanh niên Việt Nam vượt qua những ngày tháng khói lửa khốc liệt nhất. 67 năm đã trôi qua, nhưng những mất mát, hy sinh và nỗi đau chiến tranh dường như vẫn chưa thể phai nhòa trong lòng mỗi người dân Việt.

Tiếp lửa quá khứ- Tri ân Ngày Thương binh, Liệt sĩ 27/7 cùng Hanoi- Aptech-1

Đó là hy sinh của hàng chục vạn chiến sĩ, vĩnh viễn ra đi ở lứa tuổi đôi mươi, lấy thân mình xây đắp cho hòa bình hôm nay.

Đó là mất mát của “ngày trở về”, người trai tráng năm xưa nay không còn lành lặn thịt da, rưng rưng tìm lại gia đình sau ngàn xa cách trở.

Đó là nỗi đau kìm nén của những người phụ nữ, khi chồng- con trai đã lần lượt hy sinh trong từng trận đánh lịch sử.

Đó là khắc khoải, mong chờ của biết bao gia đình Việt vẫn chưa tìm được người thân sau hàng chục năm kết thúc chiến tranh.

Nỗi đau còn đó, chưa thể mất đi và chắc chắn sẽ còn hằn sâu trong kí ức của nhiều người con đất Việt. Nhưng nó đã nguôi ngoai, dịu bớt cùng tình Đồng Bào mà cả dân tộc dành cho nhau. 67 năm đã trôi qua, nhưng chưa năm nào Ngày Thương binh, Liệt sĩ 27/7 không được cả nước đồng lòng nhớ đến.

Để cùng tiếc thương, chia sẻ và nhắn nhủ cùng nhau: “Sống sao cho xứng với người đã khuất”

Để xương máu hy sinh là không vô nghĩa.

Để đất nước Việt Nam vững bước, tự cường và rạng danh.

Như hàng triệu người dân cả nước, hướng về kỉ niệm 67 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2014), Trường đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi- Aptech trân trọng dành tặng hàng trăm suất học bổng công nghệ thông tin tới thân nhân của các Thương binh, Liệt sĩ cũng như những Chiến sĩ Quân đội Nhân dân Việt Nam. Với vai trò của một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, đây là đóng góp mà Hanoi- Aptech mong muốn sẽ trở nên thiết thực và có ý nghĩa lâu dài nhất, giúp hiện tại hôm nay trở thành “quả ngọt” xứng đáng với sự hy sinh mà các thế hệ đi trước đã dành trao.

Tiếp lửa quá khứ- Tri ân Ngày Thương binh, Liệt sĩ 27/7 cùng Hanoi- Aptech-2

Theo đó, từ nay tới hết ngày 31/8/2014, Hanoi- Aptech dành tặng chương trình “Học bổng tri ân” với nội dung cụ thể:

– Dành tặng mức ưu đãi giảm trừ lên tới 27.7 % học phí kỳ đầu tiên khi nhập học tại Hanoi- Aptech tới thân nhân ( con ) của các Thương binh, Liệt sĩ và những Chiến sĩ ( bộ đội ) phục viên có mong muốn học tập tại Trường.

– Chương trình không áp dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi khác.

Mọi thông tin chi tiết và đăng kí tham dự chương trình, mời xem tại Khóa Lập trình viên Quốc tế Hanoi- Aptech.

 Hoặc liên hệ trực tiếp theo:

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech
19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – 043 5637511

Dương Linh