Trao Laptop cho Lớp Lập trình viên Chất lượng cao

Ngày 10/10, Trường Hanoi-Aptech tổ chức khai giảng lớp Lập trình viên Chất lượng cao A0709K. Đây là lớp đào tạo Lập trình viên theo mô hình chất lượng cao đầu tiên được khai giảng kể từ khi bắt đầu chiêu sinh đầu tháng 9/2007, nhân sự kiện Hanoi-Aptech đón nhận học viên thứ 5000.

Nhân sự kiện này, ông Trương Xuân Nam – Giám đốc Hanoi-Aptech, đã trao 30 chiếc Laptop cho 30 học viên của lớp. Đây là những bạn đạt điểm cao và đủ điều kiện xét tuyển và lớp Chất lượng cao khoá này. Trong bài phát biểu chào mừng những tân học viên đặc biệt gia nhập Hanoi-Aptech ông Nam đã căn dặn và động viên các em dốc sức học tập. Ông bày tỏ kỳ vọng với sự đầu tư và tuyển chọn kỹ lưỡng, sau khoá học, thành quả thu được sẽ “thực sự có chất lượng tốt”.

Phần lớn các học viên của lớp đều là những người lần đầu tiên bước chân vào lĩnh vực lập trình. Đặt viên gạch đầu tiên xây dựng nền móng có lẽ bao giờ cũng là việc khó khăn. Phạm Thị Lan Hương, người đã lựa chọn Hanoi-Aptech là bước tiến tiếp theo ngay sau khi tốt nghiệp PTTH không giấu nổi sự hồi hộp trong buổi khai giảng. Một chút lo lắng, một chút háo hức, và cả niềm vui lần đầu tiên sở hữu một chiếc Laptop, có lẽ là cảm giác chung của cả lớp hôm nay.

Cô Lan, một phụ huynh có con chuẩn bị nhập trường, đã đi từ Sơn La xuống Hà Nội để dự khai giảng, tâm sự:” Đầu tư cho thế hệ tương lai trong gia đình là một việc trọng đại. Cô rất hài lòng với cách thức làm việc ở đây, rất chu đáo và thân thiện. Cho con vào đây học, thế này là cô yên tâm rồi”

Dự kiến, các thành viên của lớp Lập trình viên Chất lượng cao sẽ được Trường gửi đi thực hành 6 tháng tại các công ty phần mềm danh tiếng tại Việt Nam theo một chương trình hợp tác giữa Hanoi-Aptech và các Doanh nghiệp.