Trao bằng cử nhân Đại học Greenwich cho 6 sinh viên Hanoi-Aptech

 

Tháng 6 vừa qua, thông qua chương trình đào tạo chuyển tiếp được giảng dậy tại trường Đại học FPT, 6 sinh viên đến từ Hanoi-Aptech đã nhận bằng Cử nhân đại học Greenwich chính quy chuyên ngành công nghệ thông tin (BSc. Computing). Hiện cũng đang có nhiều  học viên Aptech lựa chọn hình thức này để trang bị thêm kiến thức và lấy bằng cử nhân theo chuẩn quốc tế.

Greenwich là trường đại học danh tiếng của Anh Quốc với hơn 120 năm lịch sử. Đặc biệt, trong lĩnh vực CNTT, khoa Toán – Tin của Trường Đại học Greenwich được nhiều tạp chí có uy tín bầu chọn xếp hạng đứng đầu trong số các đại học tại London. Trường gồm 3 khu học xá tại London và rất nhiều chi nhánh trên thế giới, và chi nhánh chính thức tại Việt Nam là Trường Đại học FPT. 

Chương trình đào tạo Cử nhân tin học (Bachelor of Science in Computing) được thiết kế cho những sinh viên đã có bằng Higher Diploma về công nghệ thông tin. Theo đó, những học viên có bằng HDSE của Aptech có thể đăng ký chương trình chuyển tiếp FPT – Greenwich, học trong 1 năm. Sinh viên theo học chương trình này được công nhận là sinh viên của Trường Đại học Greenwich và sau khi hoàn thành khóa học sẽ nhận bằng Đại Học Greenwich chính quy chuyên ngành công nghệ thông tin được công nhận toàn cầu.

Danh sách tân cử nhân Greenwich đến từ Hanoi-Aptech

1

Lại Quốc Dũng

1986

2

Nguyễn Xuân Hùng

1985

3

Nguyễn Công Bằng

1986

4

Nguyễn Thanh Nam

1985

5

Lê Duy Ngọc

1990

6

Đoàn Thị Thu Hường

1983

(M.Đ)