Trang bị kiến thức nghề nghiệp trước khi nhập học

Nghề gì đang “hot”? Vì sao nó “hot”? Liệu mình có phù hợp với nghề này hay không?  Đó hẳn là những câu hỏi đang được các bạn trẻ quan tâm và tìm câu trả lời.

Hanoi_Aptech
Việc tham dự các hội thảo giúp các bạn trang  bị cho mình đầy đủ thông tin về nghề nghiệp

Trước khi lựa chọn nghề nghiệp cho mình thì việc tìm hiểu kỹ về nghề nghiệp mình định lựa chọn là một quyết định đúng đắn đối với bất kỳ bạn trẻ nào. Khi đã xác định được mục tiêu nghề nghiệp của mình rồi thì các bạn lại tiếp tục tìm hiểu kỹ hơn về nghề nghiệp đó. Công việc mình dự kiến sẽ làm trong tương lai là như nào, công việc đó cụ thể ra làm sao? có gì khó khăn và thuận lợi? lương thế nào?……

Hanoi_Aptech
Hiểu rõ về nghề nghiệp giúp bạn tự tin hơn khi vào nghề

Việc tìm hiểu kỹ về nghề nghiệp trước khi học sẽ giúp bạn: lựa chọn được nghề nghiệp phù hợp với khả năng và sở thích của bản thân; tiết kiệm thời gian, chi phí (do đầu tư đúng mục đích), trang bị cho bản thân đầy đủ những kỹ năng cần thiết trước khi vào nghề, lên kế hoạch phát triển nghề nghiệp ngay từ bây giờ……….

Hanoi_Aptech
Lắng nghe kinh nghiệm của các chuyên gia trong nghề luôn khiến các bạn thích thú

Hiểu được mong muốn đó của các bạn trẻ, Trường Hanoi Aptech đã dành cho các bạn trẻ quan tâm đến nghề Quản trị mạng (một nghề đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích) cơ hội được hiểu rõ hơn về nghề nghiệp mà mình định lựa chọn bằng những hội thảo được tổ chức thường xuyên và miễn phí tham dự tại địa chỉ 19 Nguyễn Trãi (Ngã Tư Sở).

Hanoi_Aptech
Các diễn giả sẽ cung cấp cho bạn những lời khuyên bổ ích

Thông qua các buổi hội thảo các bạn trẻ sẽ có được hình dung cụ thể và rõ nét nhất về ngành nghề mới này. Những thông tin về nghề như: các việc sẽ làm, những khó khăn, thuận lợi, nhu cầu doanh nghiệp cần, những tố chất cần có để theo đuổi nghề nghiệp, thu nhập, khả năng thăng tiến, cơ hội nghề nghiệp hiện tại và trong tương lai….. đều có trong nội dung của các buổi hội thảo. Ngoài các thông tin trên các bạn tham dự còn được nghe chính các chuyên gia trong nghề chia sẻ về những kinh nghiệm của bản thân và đưa ra những lời khuyên bổ ích. Bên cạnh đó, các bạn còn  được các diễn giả giải đáp những câu hỏi, những thắc mắc liên quan đến nghề nghiệp. Đây là cơ hội để các bạn thu thập cho mình những thông tin cần thiết để tự tin hơn nữa trước sự lựa chọn của mình. Nếu bạn đang quan tâm đến nghề Quản trị mạng hay những ngành nghề liên quan đến CNTT hãy nhớ thường xuyên ghé thăm www.aptech.vn để tìm kiếm những thông tin bổ ích cho mình và đăng ký tham dự miễn phí những hội thảo của chúng tôi. Chúc các bạn luôn có sự lựa chọn sáng suốt cho nghề nghiệp tương lai của mình.