Trải nghiệm kiến thức thú vị với lớp học SEO miễn phí tại Hanoi-Aptech

Internet bùng nổ, việc tìm kiếm khách hàng trên mạng để tăng doanh thu là việc phải làm của các doanh nghiệp, cá nhân hay các tập đoàn đa quốc gia. Điều mà các đơn vị kinh doanh, các doanh nghiệp luôn luôn mong muốn là làm sao để khách hàng có thể tìm thấy đơn vị, công ty của mình một cách chính xác nhất, nhanh chóng nhất thông qua công cụ Google và làm sao để kết quả đó là độc quyền.

Những người làm marketing doanh nghiệp sẽ luôn quan tâm đến những câu hỏi này. Đâu là lí do cho thuật ngữ SEO (Search Engine Optimization – tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) ra đời.

Vậy SEO thực chất là gì? Có những vấn đề nào liên quan đến SEO? SEO có liên quan như thế nào đến công cụ tìm kiếm Google? Tất cả những vấn đề này sẽ được giải đáp khi bạn đến với lớp học miễn phí tại Hanoi-Aptech vào các buổi sáng từ thứ 2 – thứ 6 trong tuần.

Đây là lớp học của cựu học viên Hanoi-Aptech dành tặng cho tất cả những ai quan tâm đến SEO, muốn tìm hiểu kiến thức về công việc này. Thời lượng của lớp học là 8 buổi. Sáng nay (16/4), buổi học đầu tiên đã được diễn ra tại Hanoi-Aptech với sự tham gia của diễn giả Lê Nam với các khách mời là các bạn trẻ khuyết tật và học viên Hanoi Aptech.

 hanoiaptech3

“Thầy giáo” Lê Nam – một cựu học viên của Hanoi-Aptech

 hanoiaptech5

Các học viên thân thiện của lớp học SEO miễn phí

Mỗi thành viên của lớp học đến từ mỗi trường, mỗi đơn vị khác nhau nhưng các bạn đều có điểm chung là mong muốn tìm hiểu những kiến thức về SEO, muốn tạo cho mình một cơ hội với kỹ thuật tối ưu hóa công cụ tìm kiếm này.

Nếu bạn muốn làm quen với những thành viên thân thiện của lớp học này thì ghi lại thông tin về thời gian và địa điểm lớp học để cùng tham gia nhé:

Lớp học SEO miễn phí

Địa chỉ: Class1 – Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech – 19 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Thời lượng học: 8 buổi, bắt đầu từ ngày 16/4/2013

Thời gian: 8h-10h các buổi sáng từ thứ 2 – thứ 6