20/1 ngày vàng tưng bừng nhận iPad Air tại Hanoi – Aptech

Published by Dương Linh on

Tới ngay Hanoi- Aptech nhận iPad Air- Đón chào năm mới

Hôm nay, 20/01/2014, Hanoi- Aptech chính thức triển khai chương trình Ngày Vàng Duy Nhất, “trao tay” iPad Air ngay khi nhập học khóa Lập trình viên Quốc tế ACCP. Bên cạnh đó, các Tân học viên sẽ nhận được Coupon giảm trừ lên tới 40% học phí khóa học Lập trình iOS từ Trung tâm đào tạo Lập trình cho di động MobiPro.

Tới ngay Hanoi- Aptech nhận iPad Air- Đón chào năm mới-1

Với Ngày Vàng 20/01/2014, Hanoi- Aptech dành tặng iPad Air bản Wifi- sản phẩm công nghệ HOT nhất 2013 do Sohoa Tech Awards bình chọn. Một cơ hội tuyệt vời để các bạn trẻ yêu thích công nghệ được sở hữu sản phẩm có sức lan tỏa mạnh mẽ nhất năm 2013- iPAd Air bản Wifi với 60,4 % tỉ lệ bình chọn yêu thích từ người dùng.

Đây thật sự là khởi đầu mới tuyệt vời cho năm 2014 tràn ngập thành công khi thiết bị thông minh thời thượng này sẽ cùng bạn đồng hành với chương trình Lập trình viên Quốc tế tiêu chuẩn ACCP của Hanoi- Aptech. Các bài học thực hành, khả năng test ứng dụng nhanh chóng của iPad Ải Wifi sẽ là công cụ học tập đắc lực hỗ trợ cho bạn.

Tới ngay Hanoi- Aptech nhận iPad Air- Đón chào năm mới-2

Bên cạnh đó, Coupon giảm trừ lên tới 40% học phí khóa học Lập trình iOS từ Trung tâm đào tạo Lập trình cho di động MobiPro cũng là quà tặng thiết thực đi kèm iPad Air Wifi, giúp bạn chinh phục “song hành” 2 nền tảng kiến thức được đánh giá cao hiện nay là Lập trình và Lập trình nền tảng di động iOS.

Hãy để đam mê, giấc mơ Lập trình của bạn được chắp cánh cùng iPad Air, quà tặng Ngày Vàng 20/01/2014 từ Hanoi- Aptech.

Mọi thông tin, các bạn có thể tham khảo tại website của Hanoi – Aptech www.aptech.vn

Hoặc liên hệ trực tiếp theo:

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech
116 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội – 043 8344669
19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – 043 5637511