Tỏa sáng cùng IT melody và MC competition

Hàng năm, đan xen giữa những chương trình học tập căng thẳng, nhà trường thường xuyên tổ chức những chương trình ngoại khóa hết sức thú vị nhằm mang đến cho các bạn học viên những giây phút thư giãn lý thú và bổ ích. Và hai cuộc thi IT melody và MC competition 2009 là hai cuộc thi được mong chờ nhất trong năm. Để chứng minh lập trình không có nghĩa là chỉ biết đến máy móc và những dòng code đầy khô cứng, hai cuộc thi sẽ là nơi hội tụ của những giọng ca vàng và những MC hết sức duyên dáng của Hanoi Aptech. Năm nay, hai cuộc thi sẽ được phối hợp tổ chức, đồng thời cơ cấu và thể lệ của hai cuộc thi cũng được thay đổi so với các năm hứa hẹn đầy bất ngờ và hấp dẫn. Đây cũng là dịp các bạn thể hiện bản thân và rèn luyện sự tự tin, cố gắng. Để động viên và hỗ trợ các bạn tham dự, năm nay, ban tổ chức sẽ hỗ trợ tư vấn cho các bạn trong việc chọn bài dự thi, trang phục và đặc biệt là hướng dẫn thí sinh tạo phong cách biểu diễn. Với sự chuẩn bị kỹ càng và chuyên nghiệp của ban tổ chức, chắc chắn rằng cuộc thi năm nay sẽ thật sự có ý nghĩa và mang đến những giây phút tỏa sáng cho những tài năng của Hanoi Aptech.

Hai cuộc thi bắt đầu được khởi động từ ngày 25/02/2009 và nhận đăng ký đến ngày 10/04/2009. Tính đến nay ban tổ chức đã nhận được 60 bản đăng ký và con số sẽ còn tiếp tục tăng cho đến 10/04/2009. Các bạn hãy mạnh dạn đăng ký để có cơ hội đứng trên sân khấu lớn, trước hàng nghìn khán giả và để có cơ hội gặp gỡ, giao lưu cùng các bạn sinh viên của các trường đại học khác. Ban giám khảo cuộc thi, những người sẽ đánh giá và chia sẻ kinh nghiệm với các bạn sẽ là một trong những ca sỹ nổi tiếng, MC chuyên nghiệp. Hãy một lần thử làm ca sỹ, một lần thử làm MC, hãy khẳng định bản thân mình qua hai cuộc thi IT melody và MC competition. Chúc các bạn thành công và tỏa sáng cùng IT melody và MC competition.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình mời các bạn tham khảo trực tiếp tại phòng Event tầng 2, khu trường học, số 02 Chùa Láng hoặc tại website:
http://www.atv.vn

Hanoi – Aptech xin gửi đến các độc giả một số hình ảnh của cuộc thi năm trước.

1

2

3

4

5

6