Tích lũy cho tương lai: sở hữu sổ tiết kiệm 12 triệu đồng

 

  • Bạn đã biết kết quả là mình trượt đại học năm nay? Bạn sẽ làm gì tiếp theo đây: chơi xả hơi một chút rồi lại tiếp tục ôn luyện và chờ vận may năm sau? Chắc không nhiều bạn tự hỏi: nếu năm sau, mình lại không gặp may và trượt tiếp? Liệu bạn có đủ kiên nhẫn để theo đuổi giấc mơ đại học. Mọi thứ xung quanh bạn đã thay đổi, khiến bạn có thể nhìn nhận sự việc thực tế hơn. Nếu bạn trượt đại học có nghĩa bạn nằm trong số đông, và hiện nay, phần lớn của số đông ấy đã tìm thấy những cách tốt hơn để đạt đến ước mơ.
  • Chương trình tích lũy tương lai từ Trường đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech

Kết thúc kỳ thi đại học, nhiều bạn trẻ đã vào được ngôi trường mình mong muốn. Nhưng bên cạnh đó, còn hàng nghìn bạn trẻ chưa đạt được giấc mơ vào đại học. Những năm trở lại đây, nhận thức về việc nhất định phải vào đại học bằng được đã thay đổi rõ rệt. Không để lãng phí thời gian vào việc chờ đợi đến kỳ thi đại học năm sau để thi lại, nhiều bạn đã quyết định chọn cho mình hướng đi khác. Đó có thể là du học, có thể là học nghề….

Riêng đối với các bạn yêu thích ngành CNTT thì việc chọn học một trường nghề đào tạo về ngành học các bạn yêu thích để làm quen với kiến thức năm sau tiếp tục thi đại học thỏa mãn ước mơ vào đại học có lẽ là sự lựa chọn khôn ngoan nhất. Trường đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech đã đón nhận rất nhiều sự lựa chọn như thế.

Được biết đến với uy tín và bề dày trong đào tạo CNTT chất lượng cao tại Việt Nam, Hanoi-Aptech đã là sự lựa chọn của rất nhiều các bạn sinh viên đến từ các trường ĐH Bách Khoa, ĐH Công nghệ, ĐH Khoa học tự nhiên…..

 

“Việc học song song giữa trường đại học và Hanoi-Aptech giúp bổ sung kiến thức giữa một bên là tư duy và giải thuật, một bên là thực hành và công nghệ thật sự hữu ích cho em trong công việc hiện tại”– là chia sẻ của bạn Trần Duy Thái, cựu sinh viên ĐH Bách Khoa và Hanoi-Aptech, hiện đang làm tại Công ty hệ thống thông tin FPT (FIS). Cũng theo bạn: cơ hội nghề nghiệp dành cho các bạn học aptech và học đại học là ngang nhau, tại công ty bạn có đến 50% tỉ lệ học aptech (trong đó có những bạn chỉ học aptech và có những bạn vừa học aptech vừa học đại học). “Riêng đối với ngành CNTT thì bằng cấp không là vấn đề, quan trọng là khả năng làm việc, nếu có điều kiện bạn nên học aptech và để tốt hơn nữa thì nên học cả đại học và aptech” là lời khuyên của Duy Thái dành cho các bạn trẻ trên con đường theo đuổi nghề CNTT.

 

 

Hình ảnh: Bạn Trần Duy Thái – Lập trình viên FIS

Dù bạn đỗ đại học, dù bạn không đỗ, vẫn có rất nhiều con đường đi đúng đắn dành cho bạn. Các bạn trẻ hãy đừng lãng phí thời gian.

Hiện tại, Trường Hanoi-Aptech đang triển khai chương trình “Tích lũy cho tương lai”: tặng sổ tiết kiệm trị giá 12.000.000 đồng cho các bạn nhập học khóa Lập trình viên Quốc tế trước ngày 30/8/2011. Chương trình triển khai nhằm hỗ trợ các bạn trẻ sau khi học xong sẽ có một khoản chi phí lớn, chi phí đó có thể dành cho việc bạn tiếp tục học đại học, cũng có thể góp phần cho ước mơ du học của bạn hoặc làm được nhiều việc mà bạn muốn. Hãy tận dụng cơ hội có 1 không 2 chỉ có tại Hanoi-Aptech này các bạn nhé. Bạn có thể đăng ký chương trình tại đây, sau khi nhận được đăng ký chúng tôi sẽ gọi điện và tư vấn trực tiếp cho bạn.

M.N