Thực đơn tại Hanoi – Aptech tháng 11

Hanoi – Aptech tặng các bạn thực đơn các chương trình ưu đãi hấp dẫn trong thời gian này.

Nếu các bạn là những tín đồ công nghệ hãy chú ý và cập nhật nhanh những thông tin nóng hổi về các chương trình ưu đãi hiện có tại Hanoi – Aptech để chắc chắn bạn không để bỏ lỡ bất cứ một thông tin nào.

  • Trong thời gian từ 05/10/2012 – 31/11/2012 Trường đào tạo Lập trình viên quốc tế Hanoi– Aptech triển khai Chương trình “NIỀM VUI NHÂN ĐÔI”

 

Đăng ký ngay khóa học Lập trình viên quốc tế ACCP i11 để có cơ hội nhận 1 suất học bổng “TOP ICT” hoặc 01 Laptop do Aptech VN trao tặng…cùng rất nhiều ưu đãi lớn khác dành tặng các bạn ngay khi đăng ký trở thành Lập trình viên quốc tế tại Hanoi-Aptech. Chưa hết, bạn còn có cơ hội trở thành chủ sở hữu của siêu phẩm máy tính bảng Surface trong chương trình bốc thăm may mắn được Hanoi-Aptech tổ chức vào ngày 29/11/2012 cũng chính là ngày Kỷ niệm thành lập trường.

Đăng ký học tại đây

Một sự lựa chọn hấp dẫn khác dành cho các bạn quan tâm tới nghề Quản trị mạng:

  • Từ ngày 01/11 đến 15/12/2012, Trường Hanoi – Aptech triển khai chương trình ưu đãi với tên gọi “FIVE STEPS” dành tới tất cả các bạn trẻ có mong muốn trở thành chuyên gia Quản trị mạng hàng đầu.

 

Đăng ký  khóa học Quản trị mạng tại Hanoi – Aptech trong thời gian áp dụng chương trình cũng có nghĩa là bạn đã đăng ký tham gia chương trình ưu đãi mang tên “Five Steps” và trở thành chủ nhân của những suất  học bổng có giá trị và cơ hội giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp. Hãy nhanh chân đăng ký học thôi nào!

Đăng ký học tại đây

Các tín đồ công nghệ có nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn về các chương trình ưu đãi của Hanoi – Aptech trong thời gian này thì hãy mạnh dạn liên hệ:

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech

Văn phòng tuyển sinh: 116 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại:(043) 8 344 669

Cơ sở: 19 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại: (043) 5 637 511

Website:www.aptech.vn

Email: aptech@indochinapro.com