Thực đơn mùa hè cho các teen yêu công nghệ tại trường Hanoi-Aptech

Chào đón mùa hè sôi động 2013, Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech dành tặng rất nhiều học bổng và quà tặng cho các teen yêu công nghệ thông qua các chương trình ưu đãi.

Bạn cùng “nghía” qua thực đơn nhé:

  • Khi đăng kí khóa học Lập trình viên Quốc tế tại Hanoi-Aptech, bạn có cơ hội tham gia Quỹ học bổng “Vươn cao cùng Hanoi-Aptech” có tổng giá trị lên tới 1,5 tỷ đồng.

Được triển khai từ cuối tháng 3/2013, Quỹ học bổng “Vươn cao cùng Hanoi-Aptech” đã thu hút được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ yêu thích CNTT muốn săn học bổng. Với tổng giá trị 1,5 tỷ đồng, năm nay Quỹ dành nhiều suất học bổng trị giá 40 triệu, 20 triệu, 12 triệu, 6 triệu đồng cho các học viên đăng kí và dự thi khóa Lập trình viên Quốc tế ACCP tại Hanoi-Aptech.

Tính đến thời điểm này, đã có rất nhiều thí sinh dự thi và dành được các suất học bổng giá trị tại Hanoi-Aptech. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều cơ hội đang đợi bạn từ nay đến hết ngày 31/5 nhé vì thế hãy quyết định này để không bỏ lỡ!

 hanoiaptech16 Cơ hội cuối cùng nhận học bổng 40 triệu tại Hanoi Aptech

  • Chương trình “3 tháng để lấy bằng ACNA Fast Track” với ưu đãi đặc biệt cho những bạn đăng ký khóa học Quản trị mạng  Fast Track từ ngày 20/5 đến 31/8/2013: chỉ với 3.990.000 VNĐ cho khóa ACNA Fast Track (khóa tiêu chuẩn) và 3.000.000 VNĐ cho khóa ACNA Fast Track (khóa nâng cao).

Đây là khóa học được Trường Hanoi – Aptech thiết kế với những điểm mới cập nhật trong chương trình. Chỉ trong 3 tháng, bạn sẽ được cung cấp những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu nhất về Quản trị mạng. Chương trình học đổi mới và cập nhật theo nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp trong và ngoài nước với các nội dung: máy tính, mạng máy tính, Windows server, Linux, email, cấu hình thiết bị của CISCO, bảo mật thiết bị di động trong môi trường doanh nghiệp… giúp học viên hòa nhập nhanh chóng và làm chủ môi trường mạng.

hanoiaptech116 Hanoi Aptech: Chương trình học hè dành cho các tay đua quản trị mạng

  •  Ngoài ra, Trường Hanoi-Aptech còn dành tặng rất nhiều ưu đãi cho các bạn với các khóa học:
  1. Lập trình viên Chất lượng cao

        – Được cấp 1 Máy tính xách tay (trị giá 12.000.000 VNĐ), làm công cụ học tập và 1 bộ đĩa DVD toàn bộ nội dung chương trình đào tạo.

       – Được miễn lệ phí giáo trình trị giá 2.940.000 VNĐ.

      – Có thêm 6 tháng thực tập tại các doanh nghiệp phần mềm.

    – Đặc biệt, trong quá trình học tập tại Hanoi-Aptech học viên còn có cơ hội được nhận Vốn lập nghiệp trị giá 24.000.000VNĐ cho thành tích học tập tốt.

     2.  Lập trình viên Fast Track

        – Được hỗ trợ 12.000.000 VNĐ học phí.

        – Được tặng khóa tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ thông tin ePIT trị giá: 4.620.000 VNĐ

        – Được nhận Học bổng chuyên cần hàng tháng, khi đi học đầy đủ: 250.000 VNĐ / tháng.

      3. Khóa Quản trị mạng:

        – Được hỗ trợ 25% học phí, chỉ với 8.888.000 VNĐ

       – Có cơ hội được nhận Vốn Lập nghiệp trị giá 24.000.000VNĐ cho thành tích học tập tốt.

 Thực đơn quá phong phú cho việc lựa chọn của bạn đúng không này? Nếu bạn là một “fan” của Bill Gates, Steve Jobs, Mark  Zuckerberg, bạn mong muốn được làm chủ tương lai với kĩ năng IT chuyên nghiệp thì hãy nghiên cứu và nhanh chóng quyết định tham gia một khóa học thú vị tại Hanoi-Aptech ngay trong mùa hè này nhé!

Hãy khởi động nhanh và về đích sớm cùng Hanoi-Aptech!