Tham gia những gameshow trên truyền hình là một trong những hoạt động dành được sự quan tâm của đông đảo các học viên Hanoi-Aptech. Lọt qua vòng sơ tuyển của nhà đài để được vào vị trí người chơi chính thức, các bạn sẽ được lên hình và xuất hiên trước hàng vạn khán giả, được đối diện với thử thách để khẳng định mình. Ngoài ra phần thưởng do các gameshow này đem lại cũng tương đối khá, đủ cho một chầu khao bạn bè. Những lý do như vậy đủ sức hấp dẫn để kéo những lập trình viên ra khỏi bàn phím trong chốc lát.

Trong thời gian vừa qua, các học viên Hanoi-Aptech đã tham gia rất nhiều Gameshows trên các Đài truyền hình và ghi được những dấu ấn tốt đẹp trong lòng khán giả. Tiếp tục phát huy, đầu năm 2008, bốn học viên Hanoi-Aptech đầu tiên đã mở màn bằng gameshow “Đuổi hình bắt chữ” do Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội sản xuất. Đó là Nguyễn Tòng Hiếu (T0710G), Phạm Thị Dung (T0708I), Vương Trí Hiếu (C0703L), Phùng Phi Tuấn (C0608L). Hai bạn Trí Hiếu và Phi Tuấn đã chiến thắng bạn chơi để “tận hưởng” cảm giác ngồi lên chiếc ghế nóng. Tòng Hiếu dù không đạt được mục đích đề ra là lọt vào phần thi “Siêu tốc” nhưng đã để lại ấn tượng đặc biệt cho khán giả khi thể hiện khả năng “bách nghệ” của mình trong phần trình diễn võ thuật, làm thơ tình và ca hát.
Tiếp ngay sau đó, hai bạn Nguyễn Văn Toại (C0709G) và Hoàng Lê Minh (C0610L) tham gia “Vượt qua thử thách” – một gameshow về các câu hỏi kiến thức quen thuộc trên Đài PT&TH Hà Nội. Bạn Minh đã thắng liên tiếp cả ba vòng thi và đạt được một số điểm rất cao.

Trong thời gian tới, học viên Hanoi-Aptech sẽ tiếp tục tham gia “Ô cửa bí mật” với giải thưởng có thể lên đến 100 triệu đồng cho mỗi phần thi, do kênh VTV3, Đài Truyền hình Việt Nam sản xuất.

“Đuổi hình bắt chữ” được phát thường kỳ trên sóng Phát thanh và truyền hình Hà Nội vào 20h00 tối thứ bẩy hàng tuần, “Vượt qua thử thách” vào 20h00 tối thứ hai hàng tuần, “Ô cửa bí mật” phát sóng trên kênh VTV3 Chủ nhật hàng tuần. Các chương trình có sự tham gia của học viên Hanoi-Aptech dự kiến sẽ phát sóng trong tháng 3 và tháng 4 tới.

Hãy đón xem các chương trình này để cổ vũ cho những người chơi và một lần nữa chứng kiến sự thông minh, dí dỏm, đa tài của học viên Hanoi-Aptech.Start Over