Thử tài đoán xem “Students’Day” Hanoi- Aptech có gì hot!!!

Hướng tới đối tượng các bạn học sinh, sinh viên, Hanoi- Aptech quyết định dành tặng chương trình hot “ Students’Day” duy nhất 1 ngày 9/1 với quà tặng thú vị. Món quà như lời chúc của nhà trường dành tới các bạn đang muốn thử sức mình với ngành học lập trình.

Là đơn vị đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực lập trình chương trình bản quyền Aptech Ấn Độ, Hanoi- Aptech luôn muốn dành sự quan tâm đặc biệt tới các bạn học sinh, sinh viên có đam mê với ngành lập trình, hay nói cách khác là với các bạn có một cái duyên với nghề.

Và tất nhiên với các bạn thì không gì ý nghĩa hơn là nhận được sự quan tâm đúng vào dịp đặc biệt của riêng các bạn đó chính là ngày truyền thống học sinh, sinh viên (9/1). Quà tặng mà Hanoi- Aptech dành tới các bạn dịp này chính là tất cả các bạn nhập học vào ngày mai (9/1) Khóa lập trình viên quốc tế hoặc Khóa Lập trình Java cơ bản và nâng cao sẽ nhận ngay giảm trừ vào tiền học là 1.000.000VNĐ.

Nói đến lập trình chắc hẳn trong số các bạn không ít người sẽ nghĩ rằng nghề này quá khó, quá khô khan vì nói đến nó là nghĩ ngay tới những dãy số, những mã code mà nếu nhìn bình thường thì chắc chắn không thấy nổi sự hứng thú nhưng có lẽ nếu đã có cái duyên nghiệp thì lại có sự lý giải hoàn toàn khác, điều đó đã có minh chứng rất nhiều bởi các cái nghề lập trình ấy không chỉ mê hoặccác đấng mày râu mà các cô nàng cũng bị nó mê hoặc không kém.

Các lập trình viên của Hanoi- Aptech học nghề bởi đam mê 

Nghề lập trình đòi hỏi ở bạn không chỉ đam mê, là sự logic, là sự am hiểu về kiến thức, về các thuật toán mà còn đòi hỏi ở bạn sự kiên nhẫn và say mê thực sự bởi mỗi một dòng lệnh, mỗi một ý tưởng để viết đều phải được tính toán và tìm hiểu đầy đủ nhất và đó cũng chính là điểm thu hút mà chỉ có cái nghề cọ bàn phím mang lại.

Hãy dành trọn sự quyết tâm của bạn để quyết định theo đuổi con đường ấy vào đúng ngày đặc biệt để không chỉ bắt đầu hành trình với lập trình mà bạn còn nhận thêm quà tặng may mắn như một sự động viên, khuyến khích để bạn có thêm động lực.

Ngoài ra, Hanoi- Aptech sẽ vẫn áp dụng chung chương trình “Học bổng Khởi Nghiệp 2017” dành tới các bạn với mức học bổng khởi nghiệp lên tới 30.000.000VNĐ. Đây có thể coi là mức học bổng cao chưa từng được áp dụng.

Một năm mới 2017 đã gõ cửa, chúc các bạn sẽ có những lựa chọn đúng lúc, đúng thời điểm để đánh dấu một năm khởi sắc mới.

Thông tin thêm về các hoạt động của Hanoi- Aptech, bạn có thể tham khảo tại đây

Nga My