Thủ khoa Hanoi-Aptech nhận học bổng 2000USD

Nguyễn Minh Đức nhận học bổng 2000USD dành cho thủ khoa tháng 4 do Giám đốc Hanoi-Aptech trao.

Vừa qua, Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech đã trao xuất học bổng trị giá 2000USD cho Nguyễn Minh Đức (ĐH Bách Khoa).

Đức là người đầu tiên nhận xuất học bổng này trong chương trình “Vươn cao cùng Aptech 2008” đang được hệ thống APTECH triển khai tại Hanoi-Aptech. Hiện còn nhiều xuất học bổng khác đang chờ “thủ khoa” cho các kỳ thi đầu vào trong tháng tiếp theo trong tháng 5 và tháng 6.

Để đạt xuất học bổng 2000USD từ Hanoi-Aptech, Đức đã vượt qua 49 bạn khác và đạt điểm cao nhất trong một kỳ thi đầu vào của tháng 4/2008. Nguyễn Minh Đức, sinh năm 1989, hiện là sinh viên năm thứ nhất Đại học Bách Khoa, HN.

“Vươn cao cùng Hanoi-Aptech”là chương trình thường niên của Aptech nhằm khuyến khích những bạn trẻ yêu Công nghệ thông tin và mong muốn trở thành Lập trình viên. Tất cả những bạn đạt điểm cao nhất trong các kỳ thi đầu vào diễn ra trong tháng 4, tháng 5 và tháng 6 sẽ nhận được xuất học bổng này và có cơ hội tham dự vào lớp Lập trình viên Chất lượng cao tại Hanoi-Aptech. Minh Đức, khi nói về xuất học bổng này đã cho biết: “Đây là một cơ hội đặc biệt”. Thực tế, cơ hội này hoàn toàn trong tầm tay, nếu như các bạn cũng có “chiến thuật” như Đức chia sẻ: tìm hiểu thật kỹ về định dạng, cấu trúc đề thi, phương pháp giải, các tài liệu liên quan. Tất nhiên, việc này giờ đây trở nên vô cùng thuận lợi vì đã có sẵn mạng Internet. Theo quan điểm của Đức, dù thi gì thì cũng nên có sự đầu tư ôn luyện.

Được Tập đoàn Aptech (Ấn Độ) trao tặng danh hiệu một trong bốn Aptech xuất sắc nhất toàn cầu, Hanoi-Aptech đang có gần 2500 học viên đang theo học. Ông Trương Xuân Nam – Giám đốc Trường Đào tạo lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech cho biết: “Với chương trình học bổng này, chúng tôi mong muốn tất cả những ai thực sự yêu CNTT và mong muốn gắn bó với ngành thú vị này đều có thể đến với Hanoi-Aptech ”.

Trong thời gian qua, Hanoi-Aptech đã trở thành cái tên quen thuộc và gắn bó với những bạn trẻ yêu CNTT. Năm năm liền, hệ thống Aptech được bầu chọ là đơn vị số 1 về đào tạo Công nghệ thông tin tại Việt Nam. Cùng với chương trình đào tạo Lập trình viên ACCP, hàng năm, Hệ thống Aptech tại Việt Nam cung cấp cho thị trường những chuyên gia lập trình Web; chuyên gia phát triển ứng dụng Java; lập trình viên, chuyên gia Mã nguồn mở, chuyên gia phát triển ứng dụng công nghệ, chuyên gia phân tích hệ thống, .v.v.

Điểm khác biệt mấu chốt của hệ thống Aptech so với các cơ sở đào tạo CNTT khác là Aptech luôn hướng đến tính thực tiễn, trọng tâm và chuyên nghiệp. Hàng năm, Tập đoàn Aptech luôn có những khảo sát tại các công ty lớn và uy tín trên thế giới để nâng cấp chương trình đào tạo cho phù hợp với các xu hướng công nghệ. Do vậy, học viên Aptech ra trường nắm bắt công việc thực tế khá tốt và có thể tham gia ngay vào các dự án.