Thủ khoa CNTT ĐH Thủy Lợi nhận học bổng toàn phần Hanoi-Aptech

Thủ khoa khoa CNTT trường Đại học Thủy lợi cùng 2 á khoa đã được nhận học bổng của Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech. Chương trình nằm trong hoạt động khuyến học thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên.

Ngày 27/8 vừa qua, tại buổi  lễ chào đón tân sinh viên khóa 53 khoa CNTT ĐH Thủy Lợi, Trường đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech đã trao tặng suất học bổng toàn phần khóa học Android Programming with Java cùng phần thưởng 2 triệu đồng tiền mặt cho thủ khoa CNTT Nguyễn Thế Anh. Ngoài ra, 2 suất học bổng trị giá 75% khóa học trên cũng được trao cho 2 á khoa: Nguyễn Tiến Minh và Vũ Thanh Tùng.

Ông Nguyễn Bảo Trung PGĐ Trường Hanoi-Aptech trao học bổng cho các bạn Thủ khoa CNTT – ĐH Thủy Lợi

Android Programming with Java là 1 trong những khóa học Lập trình cho di động (MobiPro) –  chương trình mới nhất lần đầu tiên được triển khai tại Hanoi-Aptech. Trước sự phát triển mạnh mẽ của thị trường di động và nhu cầu nhân lực Lập trình viên phần mềm cho di động, Hanoi-Aptech đã nghiên cứu và hoàn thiện đưa vào đào tạo khóa học MobiPro thu hút được sự quan tâm của không chỉ các bạn trẻ yêu thích lập trình mà còn của cả các doanh nghiệp phần mềm trong lĩnh vực này.

"Biết lập trình trên một nền tảng di động mới và phổ biến trên toàn thế giới, như hệ điều hành Android, giúp các lập trình viên có khả năng biến những ứng dụng phần mềm thành những sản phẩm thực tế phục vụ cho chính mình, cho cộng đồng và cho hàng trăm triệu người dùng trên toàn thế giới, qua đó cũng có thể làm giàu nhanh chóng nhờ việc thu phí trên những sản phẩm có tính phổ biến cao"  – Ông Nguyễn Bảo Trung, PGĐ Trường Hanoi-Aptech chia sẻ thêm với các bạn tân sinh viên tại buổi gặp gỡ.

Ông Nguyễn Bảo Trung PGĐ Trường Hanoi-Aptech chia sẻ kinh nghiệm cùng các bạn tân sinh viên

Hanoi-Aptech đã trao cơ hội học tập đến với các bạn. Hy vọng với cơ hội này các bạn sẽ trở thành những lập trình viên di dộng xuất sắc trong tương lai, viết nên những phần mềm tiện ích cho người dùng di động nói riêng và xã hội nói chung.

Đây cũng là hoạt động nhằm thắt chặt mối liên kết lâu năm giữa Trường Hanoi-Aptech và trường ĐH Thủy Lợi. Trong các năm qua, hai bên đã có nhiều hoạt động tích cực hỗ trợ lẫn nhau.

(M.N)