Thông báo tổ chức hội thảo: Du học Úc lấy bằng Đại học

Buổi hội thảo sẽ giới thiệu về trường Charlessturt University và chuẩn bị tiếng Anh tiền du học cho học viên tham gia

Giới thiệu chung về trường:

Đại học CharlesSturt là một trường đại học công lập có chất lượng cao, giáo án giảng dạy của trường ưu việt nhờ kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực tế, các sinh viên tốt nghiệp được nhà tuyển dụng đánh giá cao và thường tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Trường được “Good Universtites Guide 2007” bình chọn 5 sao về mức lương khởi điểm, cơ hội việc làm, mức độ hài lòng của sinh viên.

Học sinh học tại các cơ sở này sẽ được đón nhận bởi đội ngũ nhân viên của trường am hiểu sinh viên quốc tế, mọi sắp xếp về chỗ ở và đón sân bay đều được chuẩn b ị chu toàn trước khi học sinh đến. Lớp học được chia nhỏ, sinh viên được quan tâm đến từng cá nhân, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm.

Chương trình và thời gian nhập học linh hoạt, 3 lần một năm. Sinh viên học tập tại trường sẽ được trang bị cả những kiến thức về lý thuyết lẫn thực hành và có tỷ lệ được tuyển dụng cao nhất tại Australia. Môi trường học tập, phương tiện giảng dạy hiện đại. Trường rất tự hào về việc cung cấp cho sinh viên những thiết bị công nghệ thông tin cao cấp nhất. Trường được trang bị một loạt hệ thống máy vi tính kết nối Internet nhanh nhất.

Đã có sinh viên Aptech tham gia chương trình liên thông với CSU và rất hải lòng với việc học tập tại trường

Tiếng Anh tiền du học

Đối với việc học tập tại nước ngoài thì tiếng Anh được coi là kỹ năng tối quan trọng. Nhằm mục đích hỗ trợ tốt nhất  cho học viên trước khi du học, nhà trường đã mời hai đại diện đến từ Học viên Anh ngữ Oxford  (OEA Vietnam) đến trao đổi và hướng dẫn cho các em kỹ năng tiếng Anh cần thiết giúp cho việc tham gia các khóa học tại nước ngoài trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.
 

 

Trân trọng mời các bạn tham dự hội thảo