Theo đuổi đam mê lập trình để cùng đột phá công nghệ

Được theo đuổi đam mê nghề nghiêp là điều mà bất cứ ai cũng muốn nhưng đôi khi con đường chọn vẫn cứ không theo mong muốn. Vì thế chúng tôi cần sự quyết đoán của các bạn để có thể hoàn thành đam mê nhất là với một ngành nghề đòi hỏi không chỉ là đam mê mà còn là cả sự nỗ lực nếu muốn thành công đó chính là nghề lập trình. Hãy chọn và tạo sự khác biệt bằng chính sự đột phá của cá tính bạn.

hna1

Nghề lập trình được coi là nghề thuần kỹ thuật với hình ảnh gắn với chiếc máy tính tuy nhiên nếu bạn thích và đam mê bạn sẽ hiểu rằng nghề không hoàn toàn khô khan vì những mã code, những dòng lệnh nó cũng có những cảm xúc riêng mang theo sự tâm huyết của người viết ra nó.

Và với đam mê cũng vậy nó không cố định hay áp đặt mà nó có lý lẽ riêng, mỗi người sẽ có gần như là một cái nghiệp cho chính đam mê của mình, ví dụ như có những người thích nghề này nhưng bố mẹ hoặc người thân không ủng hộ và trong lúc hoang mang họ đã chọn theo suy nghĩ của người khác thế nhưng rồi một ngày họ vẫn sẽ làm theo lý trí, theo đam mê cá nhân bởi đó mới là họ, họ chỉ làm tốt khi có được động lực và Chúng tôi hiểu giúp các bạn nuôi dưỡng đam mê là điều nên làm.

Nói đến công nghệ ở thời điểm này chắc hẳn nhiều người nghĩ nó đang bão hòa nhưng xin trả lời là không bởi công nghệ luôn chuyển động không ngừng và sự làm mới là điều gần như bất di bất dịch nếu không muốn bị thụt lùi vì thế  những người làm trong ngành nghề này hay nói cách khác là những lập trình viên họ sẽ phải luôn trau dồi kiến thức để luôn đột phá trong chính công việc của mình.

hna2

Lý do để một ai đó lựa chọn việc đi học cũng luôn là điều mang lại sự mới mẻ  bởi đơn giản là chẳng có ai giống ai. Như việc một lập trình viên này đang làm ở vị trí Tester nhưng lại muốn học thêm để có thể làm được vị trí cao hơn hoặc là một công việc khác của nghề lập trình… đây chỉ là một trong số rất nhiều những lý do để chọn học.

Còn với các bạn đang đứng trước sự lựa chọn cho cả một quãng đường dài thì lại khác, các bạn cần được tư vấn đúng và đủ cũng như cần tham khảo thông tin từ nhiều nguồn khác nhau để chắc chắn rằng đam mê của bạn sẽ được đặt vào đúng chỗ.

Không có đam mê dễ dàng chỉ là ta cần phải đặt niềm tin để thành công, có những đam mê xuất phát điểm không phải là thế mạnh nhưng nếu nỗ lực và cố gắng thì bạn sẽ có được kết quả ngoài ý muốn. Nghề lập trình cũng vậy không phải đoạn code nào cũng viết 1 lần là xong mà đôi khi nó phải lấy đi rất nhiều công sức nhưng nó lại có sức hút riêng, nó khiến bạn phải đầu tư suy nghĩ để chinh phục.

hna3

Tại Hanoi- Aptech, ngôi nhà công nghệ đã có 15 năm bề dày trong lĩnh vực đào tạo ngành nghề lập trình viên thì có lẽ con số các học viên tốt nghiệp đã quá nhiều và mỗi sự thành công của các bạn giúp chúng tôi tạo thêm niềm tin vào con đường đã chọn.

Chào tháng 10, Hanoi- Aptech đặc biệt dành tặng các lập trình viên tương lai chương trình ưu đãi rất hữu ích giúp các bạn học với 100% giá trị nhưng chi phí lại được giảm áp lực rất nhiều, đây sẽ là món quà tặng giá trị giúp bạn hiện thực hóa đam mê bằng cú hích đột phá công nghệ.

Tham khảo chương trình ưu đãi tháng 10 của Hanoi- Aptech tại đây

 Nga My