Thế giới Arena đã được khám phá

Không gian rất riêng, phong cách mới lạ đầy màu sắc đó là những cảm nhận của các những ai đã đến với “ Khám phá thế giới Arena ” được tổ chức trong 3 ngày tại Trung tâm đào tạo mỹ thuật đa phương tiện Bách Khoa – Arena.

Trong 3 ngày tổ chức, “Khám phá thế giới Arena” đã được tiếp đón hơn 200 lượt các bạn sinh viên đến từ rất nhiều các Trường Đại học & THPT tới thăm quan và tìm hiểu: Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Mở, Đại học Xây dựng, Trường THPT Hà Nội – Amsterdam…. Ngoài các bạn trẻ chương trình còn nhận được sự quan tâm của các bậc phụ huynh khi đến với ngày hội này. 

Đến với “Khám phá thế giới Arena” các bạn trẻ không những được tiếp cận với ngành mỹ thuật đa phương tiện, được thực tế xem các bạn những khóa trước trình diễn về cách thiết kế đồ họa, các bạn còn được giới thiệu về chương trình đào tạo chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Quốc tế, điều kiện học tập và các dịch vụ khác.

Ngoài những hoạt động chính là giới thiệu về mô hình đào tạo của Bách Khoa – Arena đến với “Khám phá thế giới Arena ” các bạn còn được sinh hoạt cộng đồng bằng những game chơi thú vị đậm chất Arena.

3 suất học bổng tổng trị giá 600$ đã được Bách Khoa – Arena trao tặng cho 3 bạn may mắn nhất trong phần bốc thăm, đó là các bạn Đỗ Thị Toan – sinh viên trường Đại học Bách Khoa HN, bạn Nguyễn Trọng Nghĩa – Trung tâm CNTT HBS Việt Nam & bạn Nguyễn Thị Hồng Trang – học sinh THPT. Với suất học bổng nhận được này cả 3 bạn sẽ có cơ hội khám phá những sáng tạo và phong cách của cá nhân mình với mỹ thuật đa phương tiện trong thời gian tới.

1 trong 3 bạn nhận được học bổng bạn Nguyễn Thị Hồng Trang đã chia sẻ những cảm nghĩ của mình sau khi nhận học bổng.
Trang nói: Có lẽ hôm nay là một ngày may mắn của em, em tình cờ đi qua Trung tâm thấy không khí vui nhộn và ấn tượng em vào xem và hóa ra đây chính là chương trình học mà em đã rất thích, khi còn học phổ thông Trang cũng đã thích tự mình làm những chiếc vòng lưu niệm, những vật dụng ngộ nghĩnh cùng bạn bè vì vậy sau khi thi tốt nghiệp THPT Trang không có ý định thi Đại học vì theo Trang không nhất thiết phải học Đại học mà nên học cái gì mình thích. Với học bổng nhận được từ chương trình lần này Trang hy vọng sẽ hoàn thiện được giấc mơ của mình.


Một trong những gương mặt nhận được học bổng Nguyễn Hồng Trang

Những cảm nhận rất thật của cô bạn trẻ Nguyễn Thị Hồng Trang đã thay chúng tôi nói lời kết về “Khám phá thế giới Arena”.

Tổng đài của Bách Khoa – Arena – số 10 Tạ Quang Bửu sẵn sàng giải đáp các thông tin mà bạn cần về một thế giới mỹ thuật đa phương tiện.
Hãy nhấc máy và gọi tới (04) 623 11 66.