Thành công với Project kỳ 1

Làm project luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu đối với các lập trình viên tương lai của Hanoi Aptech. Đặc biệt với project học kỳ 1. Lần đầu làm project khiến các tân sinh viên cảm thấy hồi hộp và lo lắng. Và các bạn thường gặp phải khó khăn trong quá trình thực hiện. Xuất phát từ nhu cầu muốn được tìm hiểu kỹ về project học kỳ 1 của các bạn học viên, nhà trường đã tổ chức buổi hội thảo chuyên đề “Thành công với Project học kỳ 1” vào ngày 14/03/2009 vừa qua.

1

Hội thảo chuyên đề là hoạt động được tổ chức thường niên tại Hanoi Aptech. Năm 2009, nhà trường  sẽ có sự đổi mới trong việc tổ chức các hội thảo chuyên đề hướng đến nội dung thiết thực và gần gũi với các bạn học viên hơn. Nội dung các buổi hội thảo sẽ không chỉ do các chuyên gia và các giảng viên của trường xây dựng mà sẽ có sự kết hợp từ chính những đề xuất và ý tưởng của các bạn học viên. Điển hình, hội thảo chuyên đề lần này được tổ chức dựa trên ý kiến của bạn Dương Diệu Linh – Lớp A0709K. Project học kỳ I có thể coi là thử thách đầu tiên cần vượt qua đối với tất cả học viên Aptech, chính vì vậy hội thảo diễn ra đã thu hút được sự quan tâm và hết sức chú ý của đông đảo các bạn học viên. Trong buổi hội thảo, thầy Bảo Trung – Phó giám đốc nhà trường đã trình bày những vấn đề cơ bản liên quan đến việc hoàn thành project, đồng thời giải đáp toàn bộ những thắc mắc mà các bạn học viên đặt ra. Chắc chắn rằng, qua buổi hội thảo, các bạn đã có thể hoàn toàn tự tin để hoàn thành tốt project của mình.

3

Để trang bị cho các học viên của mình những kiến thức cũng như những kỹ năng cần thiết, nhà trường sẽ thường xuyên tổ chức hơn nữa những buổi hội thảo với các chủ đề liên quan trực tiếp đến quá trình học tập và các chủ đề liên quan đến kỹ năng cho học viên. Vàphạm vi đối tượng tham dự hội thảo cũng sẽ được nhà trường mở rộng tùy theo từng chủ đề của hội thảo nhằm giúp các bạn trẻ yêu CNTT cũng có cơ hội tiếp cận với những kiến thức mà các hội thảo đem lại.

2