Sau 5 năm triển khai mô hình đào tạo các lớp Lập trình viên Chất lượng cao, Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech tự hào đã cung cấp cho các doanh nghiệp phần mềm những kỹ sư lập trình với trình độ cao đáp ứng được các nhu cầu khắt khe của các nhà tuyển dụng.

Mô hình các lớp chất lượng cao tại Hanoi-Aptech được nhà trường đặc biết chú trọng ngay từ khi các bạn học viên đến đăng ký và dự thi đầu vào vì các lớp này sẽ chọn lọc các bạn có số điểm cao tương ứng đạt yêu cầu khi nhập học.

Mỗi học viên khi nhập học sẽ được nhà trường cấp 01 máy tính xách tay làm công cụ phục vụ học tập, đồng thời trước khi tốt nghiệp, học viên có cơ hội được thực tập 06 tháng tại các công ty phần mềm lớn tại Hà Nội để được thực hành kĩ năng, nâng cao tay nghề và được cọ sát với thực tế.

Trong suốt quá trình theo học tại Hanoi-Aptech, các học viên CLC luôn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ từ phía các giảng viên, nhân viên của trường cùng với sự theo sát của các công ty tuyển dụng phần mềm lớn, giúp các bạn có cơ hội được lựa chọn công ty phù hợp với mình.

Hiện nay, Trường Hanoi-Aptech vẫn thường xuyên khai giảng các lớp lập trình viên chất lượng cao với lượng học viên tham gia nhập học ngày càng đông. Trong những năm tới, mô hình lớp chất lượng cao tại Hanoi Aptech sẽ được nhân rộng phát triển hơn nữa nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn trẻ yêu thích CNTT cũng như của các nhà tuyển dụng.

 

Toàn cảnh lớp Lập trình viên Quốc tế chất lượng cao của trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech.

Tham gia đăng ký và học tại Hanoi-Aptech trong thời gian này các bạn còn có cơ hội tiết kiệm chi phí cho gia đình vì Hanoi-Aptech đang triển khai chương trình ưu đãi “ Lĩnh ấn tiên phong – One Touch”, tặng ngay Education Card trị giá 10.000.000 đồng cho tất cả các học viên nhập học chương trình ACCP.

Mọi thông tin chi tiết về khóa học xin vui lòng liên hệ:

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech

Văn phòng tuyển sinh:116 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại:(043) 8 344 669

Cơ sở :19 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại: (043) 5 637 511

Cơ sở :127 Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội

Điện thoại: (043) 7 752 133

Website:www.aptech.vn

Email:aptech@indochinapro.com

Đăng kí tham gia chương trình học tại đây.