Hội thảo mang chủ đề “ Lập trình thế hệ kiếp tiếp – Di động, Mạng xã hội và Điện toán đám mây” do Viện CNTT – Truyền Thông ĐH Bách Khoa và Hội tin học viễn thông Hà Nội phối hợp tổ chức. Chương trình được tài trợ bởi Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech, Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena, Trung tâm Đào tạo Lập trình cho Di động Mobipro và NOKIA Việt Nam.

Chương trình là sân chơi bổ ích cho các bạn trẻ yêu công nghệ và muốn khám phá những ứng dụng công nghệ mới. Chương trình có sự tham gia của 4 diễn giả lớn giàu kinh nghiệm và thân thiện chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những câu trả lời đầy thích thú và hấp dẫn ở phần giao lưu Hỏi & Đáp.

Chương trình có sự tham gia của 2 Ca sĩ, khách mời Sao Mai Điểm Hẹn : DUY KHOA và THÙY TRANG và các band nhạc teen hiphop và những tiết mục đến từ ĐH Bách Khoa , hứa hẹn sẽ đem lại những phút giải lao, thư thái khi hòa mình vào không gian âm nhạc của chương trình.

Hội thảo có sự tham dự của 2 ca sĩ khách mời: Duy Khoa và Thùy Trang.

Ngoài ra, Hội thảo sẽ tri ân những khán giả quan tâm và tới dự chương trình 8 Phần quà có giá trị của BTC, Nhà tài trợ. Qùa tặng “ kếch xù” cho người tham dự – một chiếc Smartphone NOKIA. Ai sẽ là chủ sở hữu đây?

Hội Thảo mở cửa tự do đón khách tại :

Hội Trường C2, Đại Học Bách Khoa ( Cổng Trần Đại Nghĩa )

18h30, Ngày 24/04/2012 ( Thứ ba )

Hãy đến sớm và đến bàn lễ tân để nhận phiếu câu hỏi và phiếu bốc thăm trúng thưởng các bạn nhé !