Đồng hành chuyển động ATV Media

Cư dân mạng đang dậy lên một đợt sóng săn tin về ATV Media 2010. Mặc dù cuộc thi này đã kết thúc với dấu ấn là đêm Chung Kết hoành tráng diễn ra vào ngày 11/12/2010 tại Rạp Lý Nam Đế nhưng sức nóng của chương trình này liên tục đốt cháy các kênh truyền thông như Kênh Real TV , Style TV, zing.vn, hoahoctro.vn, atv.vn, aptech.vn…và khỏi nói google bị quá tải với tốc độ  seach kinh khủng .

Với tiếng vang lớn này, thì BTC chắc chắn rằng ATV Media 2011 sẽ quy mô và hoành tráng hơn rất nhiều, cuộc thi đang được Ekip thực hiện khởi động từ tháng 1 năm 2011 đấy. Nào những dự án kinh điển, những kịch bản còn nằm trên giấy , những ý tưởng chưa được biết đến các bạn phải xuất binh cho trận chiến ác liệt ATV Media 2011 đi thôi.

IMG_6252.jpg

Giải top clip lọt vào Chung kết ATV Media 2010

Đêm Chung kết ATV Media 2010 qui tụ đông đảo các clip dự thi đến tham dự trong đó có 5 Clip xuất sắc nhất trong năm, ngoài ra chương trình còn được nâng tầm khi hút được rất nhiều giới chuyên môn, báo chí và dàn sao hùng hậu. Kết thúc với chiến thắng thuộc về Locked đã làm hài lòng khán giả và người hâm mộ.

Bây giờ trên tổng hành dinh của ATV Media đang diễn ra điều gì ? chúng ta cùng khám phá nhé: Quá ấn tượng với con số gần 100 clip tham dự của năm 2010,  thập cẩm ngon lành của nhiều thể loại: Giải trí, xã hội, phóng sự, âm nhạc …. Điều thần kỳ là sức sáng tạo của giới trẻ là không giới hạn và không có chuẩn mực nghệ thuật nào có thể đo được? chính những điều đó tạo nên sự khác biệt và cá tính mạnh mẽ của teen thời @.

Ngoài ra, thì Ekip đang tập trung cho 2 việc :

Thứ nhất: Tổng hợp lại những binh sĩ của cả 4 năm cuộc thi thực hiện để đưa lên ATV.VN giúp mọi người tiện thưởng thức, đây cũng coi như là món quà của các tiền bối cho các hậu bối học tập và rút kinh nghiệm để sản xuất những clip khá hơn, xuất sắc hơn. Tranh thủ đi nhé? nhiều thứ để học lắm đấy.

xedap.JPG

Hình ảnh trong clip "Xe đạp" năm 2008

clip mat nai cha cha cha.JPG

Hình ảnh trong clip "Mắt nai cha cha cha" năm 2007

Hình ảnh trong clip "Mask" năm 2009

Hình ảnh trong clip "The art work" năm 2009

Hình ảnh trong clip"Chuyện phòng khám" năm 2009

mong.JPG

Hình ảnh trong clip "Mộng "năm 2009

Thứ hai: Ban tổ chức  đang vận công  để tác chiến với ATV Media 2011. Nên tổng hành dinh lúc này đang quay cuồng và bận rộn lắm!

Hey you! Nghĩ gì mà không gửi sản phẩm của mình tham dự thật sớm vào ATV Media 2011 này nhở! Mọi thông tin sẽ liên tục được cập nhật trên www.atv.vn nên đừng quên thao tác quan trọng này vào mỗi sáng nhé!

(Theo atv.vn)