Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới cộng đồng, Trường Hanoi- Aptech đã tham gia đồng hành cùng “Ngày hội việc làm công nghệ ”. Là đơn vị đào tạo duy nhất góp mặt tại sự kiện, Tech House Hanoi- Aptech đã thu hút các bạn trẻ quan tâm tới với gian hàng.

nhcn1-160411

nhcn2-160411

Lễ khai mạc Ngày hội việc làm công nghệ 2016

“Ngày hội việc làm công nghệ 2016”do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Công nghệ, Khoa Công nghệ thông tin và CLB Nguồn nhân lực HRTech tổ chức thường niên với sự góp mặt của 24 đơn vị tham gia đã diễn ra thành công tốt đẹp.

nhcn3-160411

Đại diện Hanoi- Aptech (ngoài cùng bên trái) cùng các đơn vị nhận chứng nhận tham gia ngày hội

Là đơn vị tham gia đồng hành cùng chương trình, Trường Hanoi- Aptech đã mang tới ngày hội những thông tin về tuyển dụng và học tập. Qua đó các bạn sinh viên có cái nhìn tổng quan hơn về những gì mình còn thiếu như kiến thức hay kỹ năng.

Đúng 8h30, Ban tổ chức đã chính thức công bố khai mạc “Ngày hội việc làm công nghệ 2016” với sự tham dự của đại diện các đơn vị tham gia. Sau phần phát biểu của đại diện đơn vị tổ chức & nhà tài trợ, đại diện của Trường Đại học công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội lần lượt trao chứng nhận cho các đơn vị.

Sau phần lễ, Ban tổ chức dành toàn bộ thời gian tại sân khấu chính để các đơn vị, đại biểu chia sẻ với các bạn sinh viên theo hình thức tall show. Đây cũng là điểm nhấn giúp các bạn sinh viên có được cái nhìn tổng quan về nghề nghiệp, về cơ hội khi tham gia vào thị trường nguồn nhân lực.

Theo đó các bạn sinh viên sẽ được lắng nghe và trao đổi trực tiếp theo 2 nội dụng tọa đàm;

  • Tọa đàm 1 – “Cuộc chiến giữa các ngôn ngữ lập trình”: Tọa đàm cung cấp cái nhìn đa chiều tới sinh viên khối ngành kĩ thuật về các ngôn ngữ lập trình webapp từ các chuyên gia tại các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ ở Việt Nam cũng như trên thế giới (dự kiến sẽ chuyên gia hàng đầu về 4 ngôn ngữ lập trình webapp đến từ các doanh nghiệp khác nhau).
  • Tọa đàm 2 – “Start up – Dấu chân người đi trước” :Tọa đàm là buổi chia sẻ kinh nghiệm của các doanh nhân nhân trẻ đã thành công trong lĩnh vực khởi nghiệp tại Việt Nam đồng thời truyền cảm hứng cho các bạn sinh viên có ước mơ khởi nghiệp trong trường.

nhcn5-160411

nhcn4-160411

a3

nhcn6-160411

Gian hàng Tech House Hanoi- Aptech luôn tấp nập các bạn sinh viên ghé thăm

Tham gia ngày hội việc làm công nghệ lần này, Trường Hanoi-Aptech đặc biệt mang tới các bạn sinh viên những cơ hội để các bạn dù chưa tốt nghiệp hay đã tốt nghiệp có thể tự mình trải nghiệm với các công việc đặc thù công nghệ từ các đối tác của Hanoi- Aptech.

a1

a2

Các học viên của Hanoi- Aptech tới tham gia Ngày hội việc làm công nghệ 2016

Đã có rất nhiều các bạn trẻ có được công việc ổn định, mang lạimột sự nghiệp vững chắc từ chính những cơ hội mà Hanoi- Aptech đưa tới, như trường hợp của bạn Nguyễn Thùy Dương – cựu học viên của Hanoi- Aptech. Hiện Dương đang làm việc tại Fsoft chi nhánh Nhật Bản, cơ duyên đã đưa Dương tới công việc này chính từ một buổi tuyển dụng tại chỗ theo sự hợp tác của Hanoi- Aptech và Fsoft. Dương rất hài lòng với công việc của mình, đã gắn bó với Fsoft hơn 10 năm với rất nhiều các vị trí công việc từ Việt Nam cho tới khi sang Nhật, Dương đã đúc kết được cho mình những kinh nghiệm cho bản thân và Dương nghĩ mỗi một cơ hội đều cho mình một cái duyên vì thế dù đó là cơ hội như thế nào thì mình cũng đều phải trân trọng và cố gắng.

d2-160411

Nguyễn Thùy Dương (váy trắng ngồi giữa hàng trên cùng) với các đồng nghiệp tại công ty

Còn với các bạn sinh viên đang sắp và sẽ ra trường, Hanoi- Aptech chỉ muốn các bạn hiểu rằng hãy luôn trau dồi đủ kiến thức và cả kỹ năng trước khi bắt đầu đừng quá vội vàng vì sự chín muồi luôn mang lại cảm giác an toàn và tin tưởng với các nhà tuyển dụng.

Thông qua “Ngày hội việc làm công nghệ 2016”, Hanoi- Aptech mong muốn là cầu nối trực tiếp, thuận lợi nhất giữa doanh nghiệp và ứng viên tiềm năng cho những vị trí tuyển dụng sắp tới của Quý Doanh nghiệp cũng như tư vấn để các bạn có thể tham gia những khóa học bổ trợ thêm để có thể đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của nhà tuyển dụng.

nhcn7-160411

Dưới đây là danh sách 10 bạn học sinh, sinh viên may mắn nhất nhận được quà tặng của Hanoi- Aptech trong chương trình bốc thăm may mắn. Trường Hanoi- Aptech sẽ liên hệ và mời các bạn tới nhận quà tặng. Xin chúc mừng tất cả các bạn!

DANH SÁCH CÁC BẠN NHẬN QUÀ TẶNG – BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG

“NGÀY HỘI VIỆC LÀM CÔNG NGHỆ 2016” TẠI TECH HOUSE HANOI- APTECH

Thứ tự

Họ và tên

Trường

1

Nguyễn Thành Trung

Đại học Công nghệ

2

Phạm Thị Hà Trang

Đại học Công nghệ

3

Lã Thu Hà

THPT Chuyên ĐHSP Hà Nội

4

Nguyễn Tuấn Anh

Đại học Công nghệ

5

Trần Thị Hồng Thủy

Đại học Công nghệ

6

Khương Thị Oanh

Đại học Công nghệ

7

Vũ Gia Hùng

Đại học Công nghệ

8

Trần Vân Thanh

Đại học Bách Khoa HN

9

Nguyễn Thị Huyền

Đại học Công nghệ

10

Bùi Minh Thái

Đại học Công nghệ

 

Ngày hội việc làm công nghệ 2016 đã khép lại thành công, hy vọng Hanoi- Aptech sẽ còn tiếp tục đồng hành cùng các bạn sinh viên của đại học công nghệ trong những sự kiện khác trong thời gian tới.

Nga My

 

Tech House Hanoi- Aptech thu hút các bạn trẻ tại “Ngày hội việc làm công nghệ”