Tại MobiPro 3 ngày ưu đãi nhận Lì Xì trị giá Cực Lớn

Chỉ diễn ra trong 3 ngày từ 16/01/2014- 18/01/2014, MobiPro trân trọng dành tặng Lì Xì May Mắn lên tới 50% giá trị khóa học Lập trình iOS cho các học viên của Trung tâm MobiPro & Trường đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi- Aptech.

Tại MobiPro 3 ngày ưu đãi nhận Lì Xì trị giá Cực Lớn-1

Lập trình iOS là khóa học chuyên nghiệp được MobiPro thiết kế dành riêng cho các bạn trẻ yêu thích dòng công nghệ của Apple. Chỉ với hơn 3 tháng học tập tại MobiPro, học viên sẽ nhận được những kiến thức chuyên sâu và thực tế về dòng công nghệ iOS đặc thù.

Cụ thể, phần lý thuyết giảng dạy của giảng viên hướng dẫn thường  rất cô đọng, xúc tích, chủ yếu tập trung trọng tâm hướng tới các giải pháp thực tế về dòng công nghệ iOS. Song song với những lý thuyết được tiếp nhận đó, học viên được đòi hỏi phải liên tục thực hành, làm việc nhóm và vận dụng các mô hình, lý thuyết nền tảng đã học để giải quyết các vấn đề cụ thể. Đặc biệt, đây là những kiến thức rất sát với thực tế làm việc, qua đó giúp học viên sau khi tốt nghiệp có thể mạnh dạn áp dụng những kết quả có được vào thực tế. Đây là mô hình và lĩnh vực kiến thức mà nhiều bạn sinh viên, đặc biệt là các bạn trẻ đam mê công nghệ đánh giá rất cao và mong muốn tham gia.

Hiểu được niềm mong muốn chinh phục những hành trình kiến thức mới đó, MobiPro trân trọng dành tặng chương trình Lì Xì May Mắn dành riêng cho các bạn học viên của Hanoi- Aptech và MobiPro.  Đây là cơ hội rất lớn mà qua đó, MobiPro mong muốn những bạn đã yêu thích và lựa chọn công nghệ làm sự nghiệp trong tương lai có thể dễ dàng hơn tiếp cận môi trường học tại đây. Ngay khi nhập học khóa Lập trình iOS tại MobiPro, các Tân học viên của Trường sẽ nhận được Lì Xì May Mắn có giá trị lên tới 50% học phí toàn khóa. Chương trình chỉ diễn ra trong 3 ngày duy nhất từ 16/01- 18/01/2014.

Hãy nhanh tay đăng kí và cùng MobiPro gặt hái thành công với Lì Xì May Mắn 2014 nhé!

Thông tin chi tiết về khóa học mời các bạn tham khảo tại đây.

Hoặc liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

Trung tâm Đào tạo Lập trình cho di động MobiPro
19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
116 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 043 8683838
Website: www.mobipro.vn
Email: mobipro@indochinapro.com