Thật nhiều cảm xúc đã thăng hoa cùng cơn sốt “ngọt ngào” mà Hanoi-Aptech cùng Mobipro mang tới cho các tín đồ công nghệ trong qua chương trình Sweet Valentine 2014.

Sweet Valentine 2014 và cơn sốt “ngọt ngào” cho tín đồ công nghệ-a

Hiểu và luôn đồng hành cùng giới trẻ đam mê công nghệ, trong dịp Lễ Tình Nhân 2014, Hanoi-Aptech và Mobipro đã đồng tổ chức chương trình quà tặng đặc biệt mang tên Sweet Valentine 2014. Đây là lần đầu tiên bên cạnh các học bổng lớn của Trường, một chương trình quà tặng được áp dụng với giá trị sử dụng song song. Theo đó, dành cho tất cả khóa học tại Hanoi-Aptech và Mobipro, các Tân học viên được nhận ngay hàng trăm Free Coupon Mama Chocolate Cực HOT với trị giá lên tới 230KSweet Valentine 2014  kéo dài từ 10/2  tới hết Lễ Tình Nhân 14/2/2014.

Có lẽ, chưa bao giờ các tín đồ của “logic”, thuật toán và công nghệ lại thể hiện nhiều cảm xúc và sự bất ngờ đến thế . Những hộp Chocolate nhỏ xinh của Sweet Valentine 2014 cùng niềm vui “khởi nghiệp” giấc mơ công nghệ đã giúp các Tân học viên Hanoi-Aptech và Mobipro đón Lễ Tình Nhân thật ý nghĩa và khó quên.

Sweet Valentine 2014 và cơn sốt “ngọt ngào” cho tín đồ công nghệ-1

Đào Đức Việt- thành viên mới của Gia đình Android tại Mobipro và cảm giác “không thể vui hơn” khi Free Coupon Mama Chocolate sẽ trở thành sứ giả tình yêu mùa Valentine năm nay của bạn.

Sweet Valentine 2014 và cơn sốt “ngọt ngào” cho tín đồ công nghệ-2

Bạn Đỗ Thanh Hợp- Tân học viên khóa iOS và chia sẻ hết sức đáng yêu: “May quá, thế là thêm quà Valentine về tặng…vợ”.

Sweet Valentine 2014 và cơn sốt “ngọt ngào” cho tín đồ công nghệ-3

Bạn Đoàn Tuấn Khôi, cực kì đam mê công nghệ và thổ lộ sẽ dành món quà đặc biệt này cho …em gái mình.

Lễ Tình Nhân còn được gọi đùa là ngày các trái tim Va Lung Tung và tìm thấy nhau giữa những yêu thương ngọt ngào và đáng nhớ. Hanoi-Aptech và Mobipro xin chúc các bạn một ngày Valentine “tìm thấy nhau” chân thành và yêu thương như thế.

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech
116 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội – 043 8344669
19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – 043 5637511
Website: www.aptech.vn