Thành lập năm 2010, Summit là 1 trong những tổ chức giáo dục hàng đầu Việt Nam hiện nay với 2 chi nhánh tại Hà Nội và 1 công ty thành viên tại thành phố Hồ Chí Minh. Hàng năm Summit giúp hàng ngàn học sinh chuẩn bị thành công việc nộp hồ sơ vào các trường đại học hàng đầu của Mỹ, Canada và các nước nói tiếng Anh khác thông qua các khóa luyện thi chuẩn hóa chất lượng cao bằng tiếng Anh: SAT, ACT, SSAT, TOEFL, IELTS, GMAT, and GRE. 
Đối với học sinh trung học từ lớp 6 đến lớp 9, Summit thiết kế chương trình “Summit Junior”- chương trình tiếng Anh học thuật xuất sắc nhất nhằm cung cấp cả kiến thức và kỹ năng cần thiết để học sinh có thể thành công trong môi trường học tập quốc tế
Năm 2015 Summit thành lập Blue Mountain ( Bluemountain.vn) một công ty thành viên, cung cấp các dịch vụ giáo dục ở phía Nam Việt Nam, Blue Mountain được thừa hưởng toàn bộ giáo trình và quy trình hoạt động của Summit Education.

Mô tả công việc:

Lập trình các module chức năng và nhiều sản phẩm của công ty với ngôn ngữ PHP, JS, HTML5.

Việc toàn thời gian cố định.

Số lượng:1

Yêu cầu kỹ năng:

Có khả năng đọc hiểu tiếng Anh.

Ít nhất 1 năm kinh nghiệm lập trình chuyên sâu cùng PHP, JS, CSS, HTML5.

Thành thạo Javascript là bắt buộc.

Quen thuộc với một số framework hiện đại như Drupal, WordPress, NodeJS, BackboneJS, AngularJS, Bootstrap…

Có kinh nghiệm cài đặt, quản trị LAMP stack là một lợi thế.

Đam mê với chuyên môn, trách nhiệm cao, thái độ chuyên nghiệp

Phúc lợi:

Lương cố định: đến 15,000,000 VND/month (tùy độ thích hợp). Cùng các phần thưởng và chế độ đãi ngộ cho việc gắn bó lâu dài khác.

Cơ hội được học tập, đào tạo nâng cao nhiều kỹ năng khác của bản thân trong môi trường giáo dục trẻ trung, sáng tạo.