Là hoạt động bên lề của cuộc thi ATV Media 2010, buổi Casting Diễn viên sẽ diễn ra vào lúc 14h ngày 28/5/2010 tại Phòng Class 1 / Trường Hanoi-Aptech – Tòa nhà Fafilm 19 Nguyễn Trãi – HN.

Có thể thấy, trong những ngày qua, khi miền Bắc đang ở trong những ngày hè nóng nực nhất, thì ngay tại sân chơi ATV Media, các bạn cũng dễ dàng cảm nhận được “sức nóng” ấy… đó là sức nóng của ngọn lửa đam mê, của những khát khao được thể hiện mình trong lĩnh vực làm phim…

Chỉ trong vòng 2 tuần, những người làm chương trình đã liên tiếp nhận được hơn 20 kịch bản cũng như gần 15 tác phẩm từ các bạn học sinh sinh viên.

Đa phần, các kịch bản đều có ý tưởng rất tốt, song việc thực hiện nó lại vướng phải một vấn đề khá nan giải là đó là diễn viên…

Mong muốn có một tác phẩm toàn diện, đa phần các bạn lựa chọn cho mình những nhân vật có tâm lý khá phức tạp. Điều đó đòi hỏi, diễn viên phải đầu tư khá nhiều cho những vai diễn đó.

Đây cũng chính là lý do, BTC quyết định tổ chức buổi casting nhằm tìm kiếm những gương mặt cho ATV Media năm nay…

Xin bật mí với tất cả các bạn rằng, “khách mời” đặc biệt tham gia với tư cách BGK sẽ là những gương mặt đang được các bạn trẻ yêu thích…

Đó là diễn viên Mạnh Quân, ca sỹ diễn viên Vân Navy và diễn viên Diệu Hương

Họ sẽ trực tiếp đưa tình huống và diễn cùng các bạn đấy nhé!

 

Là gương mặt trẻ khá Hot trên màn ảnh nhỏ, Mạnh Quân từng được biết đến qua series phim truyền hình ăn khách Nhật ký Vàng Anh, gần đây nhất là vai “Bảo” ngỗ nghịch trong “Ngôi nhà có nhiều cửa sổ”. Ngoại hình sáng, diễn xuất tự nhiên, Mạnh Quân đang từng bước khẳng định mình qua từng dạng vai diễn… Thời gian tới, chúng ta sẽ cùng bắt gặp lại anh chàng Hot boy này dưới hình tượng “Lê Long Đĩnh” –  vị vua cuối  thời Tiền Lê trong bộ phim cổ trang Việt Nam “Lý Công Uẩn – Đường đến thành Thăng Long”.

 

 Mạnh Quân trong bộ phim Lý Công Uẩn- Đường đến thành Thăng Long

 

Giống như Mạnh Quân, Vân Navy cũng được biết đến lần đầu tiên nhờ vai Hằng “điệu đà” trong Series phim Nhật ký Vàng Anh và gần đây nhất là bộ phim truyền hình “Bước nhảy xì teen” đang được các bạn trẻ yêu thích… Bén duyên với truyền hình, nhưng sân khấu Ca nhạc mới là nơi cô nàng 9x này thực sự tỏa sáng… Giờ đây, mọi người không chỉ biết Vân Navy qua vai trò ca sĩ, diễn viên mà còn là một Hot girl có hình tượng đẹp trong lòng giới trẻ.

Vân Navy trong phim “Bước nhảy xì teen”

 

Không phải lần đầu tiên, cô nàng “Kiều Linh” của “Luật đời” xuất hiện trong các chương trình do Hanoi-Aptech tổ chức… Trẻ trung, hóm hỉnh, diễn viên Diệu Hương luôn biết cách tạo được sức hút với công chúng đặc biệt là các bạn trẻ… Từng xuất hiện trong rất nhiều các bộ phim như Lời thề cỏ non, Tiếng sáo Sa Pa, Cổng trường thời mở cửa,Con đường hạnh phúc… Nhưng có lẽ phải đến Luật đời, cô diễn viên sinh năm 1985 này mới được khán giả chú ý. Môt cô gái từ quê lên thành phố với nhiều tham vọng, một Kiều Linh dưới nhiều góc độ tình cảm phức tạp, đây là vai diễn nặng ký nhất với diễn viên Diệu Hương và cũng là vai diễn lấy được nhiều nước mắt của khản giả .

 

Diệu Hương đã tạo được dấu ấn trong lòng khán giả nhờ “Luật đời”

 

Sự xuất hiện của 3 diễn viên đang được khán giả yêu thích chắc chắn sẽ tạo nên những dấu ấn đặc biệt cho buổi Casting sắp tới…

Bạn có muốn thử sức với vai trò diễn viên trong buổi Casting này không???

Hãy gửi ngay thư đăng ký với chúng tôi, bao gồm các thông tin của bạn (Họ và tên đầy đủ, Số điện thoại liên lạc, Email, Năng khiếu, Sở trường…)

Hòm thư nhận đăng ký donghanhatv@gmail.com

Hoặc trực tiếp liên hệ với chúng tôi!

Phòng Tổ chức sự kiện trường Hanoi-Apteh

Tầng 4 tòa nhà Fafilm 19 Nguyễn Trãi Thanh Xuân Hà Nội

Tel: 043 563 7511

Hoặc Trường Đào tạo mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena

Tầng 3 – Tòa nhà số 10 Tạ Quang Bửu

Tel: 043 6231166

Hạn chót nhận đăng ký:   26/05/2010 

Hanoi-Aptech