Sẵn sàng trải nghiệm với khóa học Quản trị mạng Fast Track đến từ Hanoi-Aptech

Từ khi xuất hiện đến nay, máy tính và mạng Internet ngày càng khẳng định được tầm quan trọng của mình trong đời sống xã hội. Hãy cùng tưởng tượng xem nếu một ngày bạn không có máy tính, không có internet, không lướt web để cập nhật thông tin thì sẽ như thế nào? Hẳn là sẽ rất khó chịu.

Tuy nhiên, máy tính cùng hệ thống internet càng phổ biến và phát triển thì lại càng xuất hiện nhiều vấn đề phát sinh trong hệ thống mạng. Chính vì vậy mà những chuyên viên quản trị mạng hay còn gọi là những “thủ lĩnh” của hệ thống mạng ngày càng phát huy được vai trò quan trọng của mình.

Nhằm cung cấp kiến thức và kĩ năng cho những ai đam mê kiến thức máy tính và các hệ điều hành, những ai muốn mang lại sự an toàn và bảo mật cho các hệ thống mạng, Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech thường xuyên mở các lớp học Quản trị mạng.

Khởi động mùa hè 2013, Hanoi-Aptech gửi đến các bạn chương trình ưu đãi “3 tháng để lấy bằng ACNA Fast Track” cho khóa học Quản trị mạng Fast Track. Đây là khóa học lần đầu tiên xuất hiện tại Hanoi-Aptech, nhằm cung cấp cho học viên các kiến thức để triển khai, xử lý và khắc phục các sự cố trong hệ thống mạng máy tính.

hanoiaptech116 Hanoi Aptech: Chương trình học hè dành cho các tay đua quản trị mạng

Với ưu điểm: kiến thức cập nhật, hiện đại; thời gian theo học ngắn – chỉ 3 tháng; học phí ưu đãi, khóa Quản trị mạng Fast Track chắc chắn sẽ làm hài lòng những học viên khó tính nhất.

Dành ưu đãi đặc biệt cho những bạn đăng ký học từ ngày20/5 đến 31/8/2013: chỉ với 3.990.000 VNĐ cho khóa ANCA Fast Track (khóa tiêu chuẩn) và 3.000.000 VNĐ cho khóa ACNA Fast Track (khóa nâng cao).

Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm nghề quản trị mạng chưa? Nhanh tay nhấc máy lên và liên hệ với Trường Hanoi-Aptech để có một suất trong lớp học của những “thủ lĩnh” hệ thống mạng tương lai nhé:

Trường Đào tạo lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech

Hotline 043. 8344 669 hoặc truy cập website www.aptech.vn

Đăng ký học trực tiếp tại đây.