Sân chơi từ những tấm lòng

Đêm 6.11, “sân chơi” TTVN năm 2006 khu vực ĐBSCL đã chính thức khép lại với vinh quang thuộc về các tác giả đã dày công đầu tư làm nên những sản phẩm bằng tấm lòng hướng đến phục vụ lợi ích cộng đồng trên vùng quê châu thổ.

Để có được một sân chơi thiết thực và bổ ích dành cho giới trẻ yêu thích nghiên cứu CNTT ở vùng ĐBSCL này đã có không ít các cá nhân, đơn vị đã không ngần ngại dành nhiều thời gian, công sức và cả tài chính với một mong muốn góp phần vào sự phát triển CNTT ở khu vực này.

Thay mặt Ban tổ chức cuộc thi, Văn phòng đại diện Báo Lao Động tại ĐBSCL xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía UBND TP Cần Thơ 2 năm liền đã tham gia hỗ trợ chi phí cho công tác tổ chức cuộc thi cũng như chỉ đạo các đơn vị trực thuộc phối hợp tham gia tổ chức tốt cuộc thi tại TP Cần Thơ.

Ngoài ra, thành công của cuộc thi còn có sự đóng góp to lớn của Trường Đại học Cần Thơ – đơn vị đã tham gia hỗ trợ về nhân lực và tài chính cho công tác tổ chức cuộc thi cũng như hỗ trợ về chuyên môn trong công tác chấm thi.

Bên cạnh đó, BTC cũng đã nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ Hội Tin học TP Cần Thơ trong việc tham gia vận động tài trợ cho các tác giả có sản phẩm đoạt giải. Xin cảm ơn Intel Việt Nam – nhà tài trợ chính các giải thưởng cho cuộc thi trong 2 năm tổ chức. Xin cảm ơn các doanh nghiệp đã cùng tham gia tài trợ giải thưởng cho cuộc thi như: Cty GCC (TPHCM); Cty TNHH Điện tử – Tin học – Viễn thông TPT (Cần Thơ) và Cty Proview.

Với tiêu chí: “Phát hiện tiềm năng, thắp sáng tài năng”, năm nay BTC cuộc thi tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ Trung tâm đào tạo lập trình viên quốc tế Mekong Delta Aptech và Trung tâm đào tạo mạng Trường Đại học Cần Thơ trong việc tham gia tài trợ các suất học bổng toàn phần, góp phần giúp các “tiềm năng” được phát hiện qua cuộc thi có điều kiện tiếp tục nghiên cứu và hoàn thiện kỹ năng CNTT của mình.

Thành công của cuộc thi còn có sự góp phần của các cơ quan thông tin đại chúng, đặc biệt là sự phối hợp rất nhiệt tình của các đơn vị: Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại TP Cần Thơ; Báo Cần Thơ; Đài PT-TH TP Cần Thơ. Ngoài ra còn có sự đóng góp rất quan trọng của các thành viên của hội đồng giám khảo và nhiều cá nhân khác đã hỗ trợ chúng tôi rất nhiệt thành và vô tư cho thành công của cuộc thi.

Một lần nữa, BTC cuộc thi xin chân thành cảm ơn những tấm lòng nhiệt huyết của tất cả các cá nhân, đơn vị đã cùng chúng tôi tạo nên một sân chơi trí tuệ cho giới trẻ trên vùng châu thổ này.