Ra mắt CLB sinh viên Hanoi-Aptech

Published by admin on

Sau một thời gian ấp ủ từ ý tưởng của các bạn học viên, CLB sinh viên Hanoi-Aptech đã chính thức ra mắt vào ngày 19/2 vừa qua.CLB sẽ là nơi các học viên gặp gỡ và cùng giao lưu về các sở thích mang tính giải trí như: thời trang, âm nhạc,… đến những lĩnh vực chuyên môn như: tin học, MC…

Với 22 thành viên chính thức và 3 cộng tác viên là các cựu học viên, Ban chấp hành CLB sẽ được các bạn bầu chọn bao gồm: Chủ tịch, thư ký và các ủy viên. Ban Chấp hành giữ nhiệm kỳ 6 tháng và sẽ là những hạt nhân tích cực cùng với nhà trường tổ chức và điều phối các hoạt động của CLB.

Chủ tịch CLB sinh viên Hanoi-Aptech nhiệm kỳ đầu tiên này là bạn Hoàng Minh Khang (C0708M). Khang là gương mặt khá quen thuộc, thường xuyên xuất hiện trong các chương trình hoạt động tập thể của Hanoi-Aptech.

Hiện CLB đã chính thức đi vào hoạt động. Với sự quy tụ của những nhóm bạn có cùng sở thích, lại được sự hỗ trợ trực tiếp từ phía Trường, hoạt động của các thành viên CLB hứa hẹn sẽ rất phong phú và phát triển mạnh mẽ. Chắc chắn chỉ trong một thời gian ngắn nữa, CLB sẽ thu hút sự tham gia của đông đảo các học viên đang theo học tại Hanoi-Aptech.


Học viên Hanoi-Aptech luôn hăng hái và quyết tâm