Quyết định của Tuấn chọn Samsung Galaxy S3 để bắt đầu Lập trình tại Hanoi – Aptech

Thành viên mới đầu tiên của Hanoi – Aptech tham gia chương trình “Quyết định là của bạn” đã chính thức chọn cho mình chú dế sành điệu mang thương hiệu SamSung Galaxy S III đang được ưa chuộng để chạm ngõ thế giới Lập trình. Chàng lập trình viên trong tương lai Nguyễn Tuấn Anh hiện đang là sinh viên năm thứ 3 trường Đại Học Công nghiệp Hà Nội.

 

Ông Phạm Hùng Kiên – Giám đốc Marketing đại diện trao quà cho bạn Nguyễn Anh Tuấn

Sở hữu một chiếc smartphone là mong muốn lâu nay của Tuấn chính vì vậy khi quyết định đăng ký học tại Hanoi – Aptech là Tuấn đã biết mình sẽ đăng ký luôn tham gia chương trình “ Quyết định là của bạn” để sở hữu chú dế này bởi thời gian này chính là khoảng thời gian nhà Trường đang triển khai chương trình.

Vốn sẵn có niềm đam mê với CNTT, chàng sinh viên ĐH Công nghiệp đã chia sẻ lý do bạn chọn Hanoi-Aptech là bởi lịch sử và uy tín lâu năm của ngôi trường này. Sau khi tìm hiểu, Tuấn biết Trường Hanoi – Aptech là cơ sở đào tạo theo mô hình chuyển giao công nghệ với Tập đoàn Aptech Ấn Độ ra đời sớm nhất tại Việt Nam vì vậy Tuấn nghĩ bạn đã có lựa chọn đúng đắn cho mình.

Tuấn cũng giống như nhiều bạn trẻ khác đã đăng ký nhập học tại Hanoi – Aptech với mong muốn tạo cho mình bước khởi đầu vững chắc cho chặng đường chinh phục đỉnh cao tri thức của mình. Xin chúc mừng Tuấn và các bạn, và chúc các bạn hoàn thành xuất sắc khóa học của mình, cũng như gặt hái được thành công rực rỡ trong tương lai!

Còn bạn, bạn muốn trở thành một Lập trình viên sáng giá, bạn muốn tạo lập một tương lai tươi sáng với nghề nghiệp đã chọn…và bạn có muốn sở hữu những phần quà hấp dẫn ngay khi đăng ký nhập học không?

Đừng chần chừ hay do dự, hãy đến với Hanoi-Aptech và đăng ký học trước ngày 31/10/2012 để cùng bắt đầu “lập trình” cho tương lai ngay từ lúc này nhé!

Mọi thông tin chi tiết về chương trình xin vui lòng liên hệ:

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech

Văn phòng tuyển sinh: 116 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại:(043) 8 344 669

Cơ sở: 19 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại: (043) 5 637 511

Website:www.aptech.vn

Email: aptech@indochinapro.com

Đăng ký học tại đây