Với chương trình Quản trị mạng Siêu Tốc tại Hanoi-Aptech, 3 tháng là thời gian bạn cần để có được kĩ năng vững chắc về ngành nghề nổi bật lĩnh vực công nghệ này.

Cuộc sống hiện đại với guồng quay nhanh chóng của công việc, học hành… khiến mong muốn thu xếp thời gian tìm hiểu những lĩnh vực mình yêu thích của nhiều bạn trẻ trở nên khó khăn. Đặc biệt với những tín đồ công nghệ, việc tiếp nhận một luồng kiến thức mới cần phải có sự hệ thống, logic để đảm bảo hiệu quả học tập.

mh-hna-140508

Chọn Quản trị mạng ACNA fast track chỉ với 3 tháng là bạn đã trở thành Quản trị mạng chuyên nghiệp

Đây cũng là lý do tại Hanoi-Aptech, chương trình Quản trị mạng ACNA phiên bản Siêu Tốc nhận được số lượng quan tâm và đăng kí khá lớn từ các bạn trẻ. Đặc biệt, có nhiều học viên dù đang trong quá trình hoàn thiện việc học chuyên ngành công nghệ dài hạn vẫn yêu thích và theo đuổi khóa học này. Bạn Trần Quang cho biết: “Mọi khía cạnh của công nghệ đều thu hút mình, và lĩnh vực Quản trị mạng đã khiến mình tò mò, yêu thích từ khá lâu. Tuy nhiên, khi tìm hiểu được chương trình Quản trị mạng ACNA Siêu Tốc, mình mới thực sự tự tin đăng ký học vì thời gian của khóa học không chiếm quá nhiều kế hoạch làm việc của mình”.

Bước sang thời điểm Hè 2014, đáp ứng nhu cầu học tập của số đông các bạn trẻ có mong muốn tìm hiểu lĩnh vực quản trị, bảo mật IT, Hanoi-Aptech đẩy mạnh việc triển khai tuyển sinh Khóa học Quản trị mạng Quốc tế ACNA Fast Track. Đặc biệt, từ nay tới hết 30/6/2014, Hanoi-Aptech trân trọng dành tặng chương trình học bổng Start Now tới riêng các Tân học viên của chương trình. Theo đó, ngay khi nhập học, các bạn sẽ nhận được:

– Mức học phí ưu đãi  3.990.000VNĐ cho Khóa học ACNA Fast track tiêu chuẩn

– Mức học phí 3.000.000VNĐ để tham gia Khóa học ACNA Fast track Nâng Cao

Mọi thông tin chi tiết về chương trình Quản trị mạng tại Hanoi-Aptech, mời các bạn xem tại đây.

Hoặc liên hệ trực tiếp theo:

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech
19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – 043 5637511
Website: www.aptech.vn