Quà Valentine ngọt ngào từ Hanoi-Aptech

Chương trình “ Lập trình cho trái tim ” nhân mùa Valentine 2012 của Trường Hanoi-Aptechchỉ diễn ra trong 1 tuần nhưng đã nhận được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của các bạn trẻ yêu lập trình.

Đến Hanoi-Aptech vào chiều ngày 13/2 trước lễ Tình nhân một ngày, chúng tôi đã gặp được những chàng lập trình tương lai đang háo hức nhận từ tay nhân viên tư vấn của Nhà Trường những cặp vé xem phim. Vẫn là vé xem phim nhưng cặp vé hôm nay sẽ ý nghĩa hơn bởi lẽ cặp vé tặng là món quà để các bạn có thể sánh đôi cùng người ấy đi xem tại Megastar Cineplexđúng vào ngày lễ Tình nhân 14/2. 

Dưới đây là 3 trong số các học viên mới đã chia sẻ về món quà mà mình đã nhận được:

Đỗ Văn Sinh – Lớp N1112M

P/V: Lí do mà Sinh lựa chọn Hanoi-Aptech là gì?

ĐVS: Qua tìm hiểu thì mình thấy khóa học Quản trị hệ thống rất hấp dẫn và phù hợp với bản thân, nên mình quyết định đăng ký nhập học.

P/V: Vậy còn cảm xúc của bạn khi nhận được cặp vé xem phim tại Megastar trong ngày 14/2?

ĐVS:  Khi mình đăng ký nhập học tại Hanoi-Aptechthì mình cũng không xác định là vì phần thưởng, hay quà gì, chỉ vì lí do mình yêu thích ngành học này. Tuy nhiên khi nhận được quà tặng là cặp vé xem phim, mình cảm thấy rất vui, mình sẽ rủ bạn cùng lớp đi cùng để làm quen luôn ( cười).

Nguyễn Xuân Cường – Lớp A1109L

P/V: Vì sao Cường lại lựa chọn học tại Hanoi-Aptech? Và bạn cảm thấy như thế nào khi nhận được quà tặng?

NXC: Mình theo học ở đây là vì anh trai mình cũng học ở đây và hôm nay thì mình rất vui khi nhận được quà tặng của Chương trình Lập trình cho trái tim là cặp vé xem phim

Nguyễn Thái Dương – Lớp T1112H

P/V: Còn Dương thì sao, bạn tự tìm hiểu về Hanoi-Aptechđể đăng ký học hay có ai giới thiệu cho bạn?

NTD: Anh trai chính là người đã hướng cho mình theo học ngành CNTT và qua tìm hiểu thì mình quyết định lựa chọn Hanoi-Aptech, khi đến đăng ký mình rất vui khi biết là nhập học thời gian này mình còn nhận được thêm quà tặng cho ngày Valentine và mình quyết định sẽ mời bạn gái đi xem cùng ( đây sẽ là bất ngờ thú vị dành cho bạn gái ).

Những nụ cười rạng rỡ, những niềm vui nho nhỏ đã được Hanoi-Aptech mang đến cho các học viên mới đúng dịp Lễ Tình Nhân, một ngày mang nhiều ý nghĩa của những trái tim yêu thương.

Chúc các bạn một ngày Valentine thật ý nghĩa, thật ngọt ngào và những dòng code lập trình sẽ tìm đúng nhịp.

                                                                                                                        H.C