Quà tặng giáng sinh: Iphone 3Gs

Không khí noel đang tràn ngập khắp phố phường, bạn đã chuẩn bị gì cho mùa giáng sinh năm nay? Hanoi Aptech đang chào đón Giáng sinh và năm mới 2010 bằng một chương trình rất đặc biệt đấy bạn ạ, mời bạn ghé thăm nhé. iPhone 3Gs là món quà vô cùng hấp dẫn mà Hanoi Aptech sẽ dành tặng cho các bạn tham gia đăng ký nhập học khóa Lập trình viên trong khoảng thời gian từ 15/12/2009 – 15/02/2010.
“Đón Giáng Sinh – Rinh Quà Tặng” – mời các bạn hãy nhanh chân để đăng ký tham gia chương trình ngay từ bây giờ. Số lượng iPhone 3Gs là không giới hạn, nhưng thời gian thì có hạn đấy bạn ạ, chỉ duy nhất trong khoảng thời gian từ 15/12/2009 – 15/02/2010.

Hanoi-Aptech

Bạn đã biết gì về Iphone 3Gs chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sức hấp dẫn của Iphone 3Gs như thế nào nhé:
Ngoài những tính năng giải trí vốn đã nổi tiếng như: nghe nhạc cực đỉnh, lướt web cực nhanh, quay phim, chụp ảnh siêu nét…thì Iphone 3Gs còn sở hữu hàng loạt những tính năng đáng nể khác. Điểm nổi bật đầu tiên của dế thông minh này chính là bộ xử lý hoạt động ở xung nhịp cao đến 600MHz, bộ nhớ khủng với dung lượng 256MB. Bên cạnh đó, iPhone 3Gs còn có chip đồ họa thế hệ  mới mang tên PowerVR SGX, hỗ trợ chuẩn đồ họa công nghiệp OpenGL ES 2.0.
Khả năng lưu trữ mạnh hơn, 32GB là giới hạn mới mà Apple tạo ra cho iPhone 3Gs. Đây thực sự là con số khá ấn tượng. Với mức này, bạn có thể thoải mái chuyển toàn bộ dữ liệu trong USB sang iPhone và mang theo mọi nơi mọi lúc. Mức bộ nhớ mới cũng cho phép Apple mở rộng số ứng dụng được cài đặt lên thêm 32 ứng dụng. Bộ nhớ lớn cũng là một phần lý do khiến Apple đưa tính năng tìm kiếm mạnh mẽ Spotlight của MacOS X lên iPhone nhằm hỗ trợ người sử dụng tìm ra thứ mình cần trong máy một cách nhanh chóng hơn.
Quay phim và biên tập phim. iPhone 3GS được trang bị máy ảnh số 3Mpx với khả năng chụp ảnh tự động. So với các mẫu máy mới từ Samsung hay Sony Ericsson thì con số này không gây ấn tượng nhiều, tuy vậy, khả năng cân bằng trắng cực tốt của iPhone cộng thêm chất lượng linh kiện tốt đã giúp cho iPhone 3GS có thể thay thế, đáp ứng tốt những nhu cầu gấp gáp của bạn trong khi di chuyển. Chụp lại tài liệu, ghi các sự việc quan trọng, lấy mẫu sản phẩm mới…, mọi thứ đều dễ dàng hơn với iPhone 3GS. Đáng chú ý là với phần cứng mạnh hơn, Apple cũng mạnh dạn thiết kế cho iPhone 3GS tính năng tương tự như iMovie cho phép người sử dụng thực hiện một số thao tác biên tập phim đơn giản ngay trên điện thoại.

 

Điều khiển bằng giọng nói. Voice Control (điều khiển bằng giọng nói) là một trong những tính năng mới trên iPhone 3GS. Nó cho phép bạn yêu cầu máy chơi nhạc, gọi điện thoại, tìm kiếm các chỉ mục trong danh bạ… mà không cần phải lướt qua các menu như hiện nay. Bạn chỉ cần đọc tên hoặc số điện thoại (bằng tiếng Anh), máy sẽ tự động gọi cho người bạn cần gặp. Bạn cũng có thể yêu cầu máy chơi nhạc, chọn album… bằng giọng nói. Những yếu tố này đặc biệt hữu ích và thú vị khi bạn đang trăm công nghìn việc và tay không thể rời bàn phím máy tính hay giấy tờ sổ sách.
Tích hợp la bàn. Mặc dù trong thế giới hiện đại ngày nay, chiếc la bàn có vẻ hơi lạc lõng, tuy nhiên khi kết hợp với phần mềm hỗ trợ và GPS, tính năng này sẽ đặc biệt hữu ích. La bàn điện tử trên iPhone 3GS sẽ hỗ trợ để các phần mềm chỉ đường GPS hoạt động có hiệu quả hơn – đặc biệt là trong tác vụ chỉ đường rẽ theo từng bước (turn-by-turn). Ngay trong Google Maps, nó cũng cho phép bản đồ xoay theo hướng nhìn của bạn – rất tiện lợi.
Chia sẻ kết nối Internet. Giờ đây, iPhone 3GS đã có thể đóng vai trò của một chiếc modem di động và cho phép người sử dụng kết nối với máy tính qua USB hoặc Bluetooth (tương thích của Windows PC lẫn Mac). Điều này sẽ giúp cho những doanh nhân thường xuyên phải di chuyển luôn được kết nối.
Cùng với phần cứng, Apple cũng giới thiệu hệ điều hành 3.0 dành cho iPhone, phiên bản mới này được cải tiến và bổ sung rất nhiều các tính năng quan trọng hỗ trợ người sử dụng – đặc biệt là khối doanh nghiệp – như tương thích với Exchange, mã hóa dữ liệu…
Ngoài các tính năng nêu trên, iPhone 3GS còn có nhiều tính năng tăng cường khác như màn hình chống bám vân tay, hỗ trợ người khuyết tật, tương thích với thiết bị Nike + iPod, tai nghe kèm bộ phận điều khiển loại mới….
Với những tính năng hoàn hảo như trên thì chắc chắn rằng iPhone 3Gs sẽ là một món quà thật ý nghĩa mà Hanoi Aptech dành tặng cho bạn trong dịp giáng sinh và đón năm mới này. Đừng bỏ lỡ cơ hội các bạn nhé.
Thông tin chi tiết về chương trình mời bạn tìm hiểu thêm tại 03 địa điểm tư vấn tuyển sinh của Hanoi Aptech: 56 Nguyễn Chí Thanh (043.8344669); 19 Nguyễn Trãi (043.5637511); 452 Tây Sơn (043.5642999).