Phong cách Lập trình – những kiến thức cơ bản

 

Phong cách Lập trình viên – Kiến thức cần và đủ là nội dung mà buổi hội thảo “Phong cách lập trình” do Hanoi-Aptech tổ chức mang đến cho các bạn học viên trong trường. Hội thảo chuyên đề kỳ này đã thu hút được sự quan tâm của các học viên bởi những kiến thức thu nhận được từ hội thảo là đặc biệt hữu ích. Với những nội dung cơ bản

l  Tổng quan về Programming Convention

l  Một số phong cách lập trình cũ

l  Đánh giá các thói quen cũ

l  Các quy tắc viết code của Steve McConnell

l  Lợi ích của việc trình bầy cẩn thận

 

(Các bạn có thể down tài liệu  tại đây )

Diễn giả Nguyễn Bảo Trung – Phó giám đốc Trường  Hanoi-Aptech đã chuyển tải những thông tin thực sự hữu ích tới các bạn học viên tham dự hội thảo.

Các vấn đề mà diễn giả nêu ra hoàn toàn không mới nhưng lại là những kiến thức cơ bản để các học viên mới có thể nhập môn lập trình, các kiến thức này cũng sẽ theo các bạn trong suốt thời gian học còn lại.

Với tiêu chí mang lại kiến thức và tiếp cận các bạn học viên: Hội thảo lần này diễn giả đã dành ½ thời gian để cùng các bạn thực hành những bài tập tương tác.

Sau hội thảo các bạn cũng đã có những ý kiến đóng góp và phản hồi rất tích cực tới nhà trường nhằm phát triển hơn nữa nội dung cho các hội thảo tiếp theo.

Hanoi-Aptech luôn muốn trang bị cho các bạn những hành trang cần thiết nhất để các bạn chinh phục những thử thách luôn mới của nghề lập trình. Tham dự các hội thảo chuyên đề thường kỳ là các bạn đang đến gần hơn với đích và mục tiêu đã đặt ra.

Dự kiến hội thảo chuyên đề tiếp theo sẽ được tổ chức vào trung tuần tháng 6 tới với chủ đề Bí kíp học tốt cùng Hanoi – Aptech.

Thông tin chi tiết về hội thảo sẽ được đăng tải trên website: www.aptech.vn & www.atv.vn

 Hanoi-Aptech