Ông già Noel xuất hiện ở Hanoi-Aptech

Ông già Noel quen thuộc trong bộ quần áo đỏ truyền thống, vai vác bọc quà to tướng lần lượt gõ cửa từng lớp học, đem theo lời chúc may mắn trong mùa giáng sinh. Tất cả đều hết sức bất ngờ khi ông ghé thăm. Dù đã lớn nhưng bạn nào cũng tỏ ra háo hức khi được bốc thăm và tự tay chọn những món quà trong túi quà của ông già Noel. Lớp học bị “náo loạn” trong vài phút so với mọi hôm khi các học viên hò reo theo nhịp “jingle bells, jingle bells” và bàn tán về các món quà.

Mặc dù sự hiện diện của ông già Noel khiến bài giảng bị gián đoạn nhưng các thầy cô đều cười rất tươi khi gặp ông già Noel và cũng rất vui vẻ khi được ông mời tham gia bốc quà. Món quà thú vị nhất có lẽ thuộc về thầy Lê Anh Quân (lúc đó đang giảng tại lớp C0511H). Thầy đã may mắn bốc được lá thăm trong đó là phần quà:”Nếu muốn tặng một nụ hôn cho người bạn yêu quý, hãy thực hiện ngay bây giờ”. Thầy một mực xin để dành món quà đáng mơ ước này. Đến tận lúc này, những người “hâm mộ” vẫn có quyền hy vọng thầy chưa “dùng” mất món quà. Biết đâu, điều kỳ diệu sẽ xảy ra vào đúng đêm giáng sinh. Thầy Vũ Anh Dũng dù đã tái ngộ và được ông già Noel cho thử vận may tới 3 lần nhưng thầy vẫn bốc trượt, không nhận được phần quà nào. Riêng thầy Nguyễn Bảo Trung có vẻ rất quyết tâm có quà nên sau khi bốc trượt thầy nài nỉ ông già Noel xin bốc thêm lần nữa. Cũng với sự “dẫn dắt” của thầy, lớp T0604L đã vượt lên trên tổng số 62 lớp để được ông già Noel cùng tập thể “xe tuần lộc” nhất trí bình chọn là “Tập thể có phong cách nhất”. Thầy Đặng Vũ Nam, người được rất nhiều học viên quý mến vì sự tận tâm với học trò, lần này cũng được tặng món qùa đầy ý nghĩa: ôm ông già Noel một cái.

Các món quà đều được bóc ngay tại chỗ cho mọi người cùng chia sẻ. Trong lúc đó, các bạn khác chỉ mong sao sẽ là túi kẹo to để có thể chia cho cả lớp. Có bạn nhận được một quả cầu tuyết rơi rất đẹp đã reo ầm lên: “Thế là có quà tặng bạn gái rồi.”

Bạn Đức Anh ( lớp T0604L) bốc được lá phiếu có nội dung: yêu cầu ông già Noel làm điều bạn mong muốn. Lập tức cả lớp nhao lên bàn bạc: yêu cầu ông tặng quà, yêu cầu ông tặng cho 1 khóa quản trị mạng…Thầy Trung đứng bên cạnh nhắc khẽ: ” bảo ông đưa cho cả túi quà đi”.

Tại lớp C0410L, bạn Phạm Huyền Trâm sau khi may mắn nhận được 1 phần quà của ông già Noel đã quyết định tặng ngay cho Đinh Thị Thu, người bạn cùng lớp tuy bị liệt một chân nhưng đầy nghị lực. Thu đã học xong khóa Kỹ thuật viên quốc tế (ITT) và đang học tiếp lên khóa Lập trình viên Quốc tế (ACCP). Tấm lòng nhân ái của Trâm đã khiến ông già Noel và tất cả mọi người có mặt hôm đó vô cùng xúc động. Ông đã tặng ngay cho Trâm một món quà khác.

Từ lúc ông già Noel mới đến, thầy Trương Xuân Nam đã hỏi thăm ngay: “Quà này chỉ dành cho học viên thôi à?”
Chắc chắn là ông già Noel sẽ có quà tặng cho mọi người, cho tất cả những ai luôn chăm chỉ, nỗ lực, và nhân ái. Món quà đó có thể đến bất ngờ vào bất cứ lúc nào trong cuộc sống của chúng ta, không chỉ riêng trong dịp giáng sinh. Nào, hãy cùng nhau đón mừng một giáng sinh an lành, chào một năm mới sắp đến.