“Cuộc sống là nghệ thuật lựa chọn”, quả đúng là như vậy, tôi bắt đầu chọn lựa lập trình và những thứ trong cuộc sống của mình thật cẩn trọng và đầy nghệ thuật, để sau tôi không hối hận, không lãng phí và không sám hối thời gian cuộc đời mình.

Và tôi chọn Công nghệ thông tin, chọn lập trình là cái mà tôi bắt đầu cuộc sống của mình, một trang cuộc đời mới mà tôi cho rằng có quá nhiều thách thức. Thời gian thi tốt nghiệp đang đến gần, các bạn học sinh lớp 12 lao đao về quy chế mới của Bộ Giáo dục, cha mẹ thì thúc giục chúng tôi lựa chọn ngành nghề, nhà trường thì chỉ đưa ra những thông báo chung chung. Tất cả, chúng tôi như những con chim bị lạc đường vậy! Tôi nghĩ mình nên bắt đầu tìm cho mình một nghề yêu thích thay vì chờ đợi nữa, một nghề mà tôi cho rằng nó không bao giờ chết, nó chỉ tiến lên và biến đổi tốt hơn. Vì sao? Vì chúng ta đang hội nhập, chúng ta đang tiến vào một thế kỷ của công nghệ.

mh-hna-150324

Công nghệ luôn tạo nên sự khác biệt và có lực hút riêng mạnh mẽ (ảnh nguồn internet)

Và tôi chọn Hanoi – Aptech, là điểm mà tôi sẽ thực hiện ước mơ của mình, môi trường mà cá nhân tôi đánh giá rất cao sau khi tham khảo và tìm hiểu thông tin. Hanoi – Aptech bắt đầu sứ mệnh của mình từ năm 2001, là nhà cung cấp nhân lực cho ngành công nghệ thông tin uy tín và chất lượng cho cả nước, thâm chí có những học viên đang làm việc ở Mỹ và tại các quốc gia khác. Ngành đào tạo chính là lập trình viên quốc tế, cấp bằng của hệ thống Aptech Ấn Độ và có giá trị trên 40 quốc gia. Mỗi năm, Hanoi – Aptech có hàng trăm nhân lực công nghệ thông tin ngành lập trình viên tốt nghiệp và đi làm, là lực lượng góp phần không nhỏ cho sự phát triển công nghệ thông tin chung của cả nước.

Và tôi thích Hanoi – Aptech, tôi nhớ mãi cái cảm giác choáng ngợp khi bước vào Hanoi – Aptech, không phải là hào nhoáng, nhưng nó đúng là thứ tôi mong muốn, mọi thứ đều chuyên nghiệp, tôi hoàn toàn có thể yên tâm học tập ở đây với những thiết bị học tập như phòng máy, máy chiếu, phòng học lý thuyết và cả các giảng viên nữa, mọi thứ đều cho tôi thấy sự thân thiện, nhiệt tình., tôi cảm giác đây là một gia đình vậy.

mh2-hna-150324

Môi trường học tập tại Hanoi- Aptech luôn có sự tương tác giữa giảng viên và học viên

Và tôi sẽ học Hanoi – Aptech, chưa kết thúc lớp 12 và cũng chưa tốt nghiệp và tôi cũng không chọn trường đại học nữa, tôi mạnh dạn nói với mẹ tôi rằng “ Mẹ ơi! con chọn học lập trình viên quốc tế Hanoi – Aptech, ngay từ bây giờ mẹ ạ” . Phải nói, mẹ tôi khá sốc, nhưng không còn cách nào, vì mẹ hiểu đó là lựa chọn của tôi. Tôi đưa mẹ đến trường và nghe tư vấn của nhà trường, tiếp cận giáo trình và môi trường giảng dạy, tôi đã thuyết phục được mẹ, không những thế mẹ tôi còn phấn khích hơn cả tôi nữa. 

mh1-hna-150324

Chọn lập trình, chọn Hanoi- Aptech tôi sẽ đi trên đôi chân của mình và chinh phục công nghệ 

Và tôi tin mình sẽ thành công khi lựa chọn Hanoi – Aptech…tôi sắp hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp lớp 12 và tôi đã hoàn tất việc thi học bổng và đăng ký vào trường Hanoi – Aptech, cuộc sống của một kỹ sư lập trình của tôi sẽ bắt đầu từ đây, tôi đã đi đúng hướng và tôi đã có một sự lựa chọn đầy nghệ thuật trong khi các bạn tôi vẫn đang là những con chim lạc hướng.

Hãy bắt đầu ước mơ lập trình của bạn tại đây :  

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech  – 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại : 04 3 563 7511 , www.aptech.vn 

Thông tin về tuyển sinh và các ưu đãi đang áp dụng bạn tham khảo tại đây nhé:

https://aptech.vn/dang-ky-hoc/lap-trinh-vien-quoc-te/

Oanh Kim