Những sự kiện nổi bật năm 2009 tại Hanoi Aptech

Đón nhận hai giải thưởng “Trung tâm đào tạo xuất sắc” & “Trung tâm phát triển bền vững”; Áp dụng thành công sản phẩm đào tạo mới; Ký kết hợp đồng bảo trợ việc làm cho học viên; Hợp tác cùng khoa CNTT Học viện Kỹ thuật quân sự mở khóa đào tạo Cao đẳng CNTT chất lượng cao đầu tiên là những sự kiện nổi bật trong năm qua của Hanoi Aptech.
Dưới đây là những sự kiện nổi bật nhất trong năm của Hanoi Aptech.
Đón nhận những giải thưởng lớn: Vào sáng ngày 25/ 05/ 2009 Hanoi Aptech đã vinh dự đón tiếp đoàn đại biểu cấp cao đến từ Aptech Global, đứng đầu là ông Ninad Karpe – Managing Director & CEO; ông Anuj Kacker – Senior Vice President cùng nhiều đại diện cấp cao khác. Cũng trong chuyến viếng thăm quan trọng này, thay mặt Aptech Global, ông Ninad Karpe đã trao tặng Hanoi Aptech hai giải thưởng lớn: “Trung tâm đào tạo xuất sắc” & “Trung tâm phát triển bền vững” khẳng định sự phát triển ổn định của Hanoi Aptech trong suốt thời gian qua. Cũng trong năm nay, Hanoi Aptech đã có 8 em học viên được nhận giải thưởng “Học viên xuất sắc toàn cầu” cho thấy chất lượng đào tạo tại Hanoi Aptech được cộng đồng Aptech toàn cầu ghi nhận và đánh giá cao. Bên cạnh đó, vào dịp 20/11 vừa qua, trong một cuộc thi viết về công nghệ dành cho các giảng viên trong hệ thống Aptech trên toàn Thế Giới, Hanoi Aptech đã có 03 giảng viên xếp thứ hạng cao trong bảng kết quả trong đó có giảng viên Phùng Anh Tấn đoạt giải nhất cuộc thi.

Hanoi-Aptech

Áp dụng thành công các khóa đào tạo mới: Trong năm nay, Hanoi Aptech đã đánh dấu bước trưởng thành của mình sau 8 năm hoạt động bằng việc cho ra đời những sản phẩm đào tạo mới đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội. Được biên soạn dựa trên quá trình nghiên cứu và tìm hiểu nhu cầu thực tế sử dụng, Hanoi Aptech đã đưa vào giảng dạy giáo trình tiếng Anh chuyên ngành CNTT ePIT với hai phần cơ bản: Module 1: Ôn luyện, củng cố những kiến thức cơ bản về từ vựng, ngữ pháp chuyên ngành IT, tạo nền tảng cho sự phát triển bền vững những kỹ năng như: đọc, viết, thuyết trình, dịch…các tài liệu IT bằng tiếng Anh. Module 2: Luyện tập những kỹ năng giúp đọc nhanh hơn, hiểu nhanh hơn, đoán được nghĩa của từ mới hiệu quả hơn mà không cần dùng đến từ điển. Khóa học Lập trình viên Fastrack, học viên được học tập trung liên tục rút ngắn thời gian học tập lên đến 30% thời gian so với các khóa học lập trình viên thông thường. Nâng cấp khóa đào tạo Quản trị mạng ANCA advanced lên phiên bản 2010 với chương trình học bổ sung giúp học viên sau khi tốt nghiệp có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của các nhà tuyển dụng.
Ký kết hợp đồng bảo trợ việc làm cho học viên: Vào ngày 26/09/2009 tại Hanoi Aptech đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp đồng “BẢO TRỢ VIỆC LÀM” giữa nhà trường và Công ty Cổ phần Quốc tế Nhân Việt (VHR). Trên cơ sở hợp đồng này, Công ty VHR sẽ bảo trợ cho học viên của Hanoi Aptech cơ hội làm việc tại một trong những công ty thuộc Tập đoàn Truyền thông đa phương tiện Việt Nam (VTC) bao gồm Tổng Công ty Công nghệ và Nội dung số Intecom (VTC Online, VTC Tech, VTC Games – Mobile, VTC E-Bank).

Hanoi-Aptech

Mở khóa đào tạo Cao đẳng CNTT chất lượng cao đầu tiên: Đây là chương trình hợp tác được triển khai giữa trường Hanoi Aptech và khoa CNTT Học viện Kỹ thuật quân sự. Với mô hình đào tạo này, học viên sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng CNTT do Học viện Kỹ thuật Quân sự cấp và bằng HDSE do Aptech Ấn Độ cấp.
Khai trương văn phòng tuyển sinh tại 452 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội: Trong tháng 11 năm nay, Hanoi Aptech đã tổ chức khai trương văn phòng tuyển sinh mới tại địa chỉ 452 Tây Sơn đánh dấu mốc phát triển trong chặng đường 8 năm xây dựng và trưởng thành của mình.

Hanoi-Aptech