Những đam mê mang tên ATV Media 2010 đã sắp khép lại…

… Chặng đường ATV Media 2010 sắp khép lại bằng 1 đêm chung kết, công bố & trao giải hoành tráng đầy thú vị. Hãy là khán giả đầu tiên tham gia sự kiện quan trọng này…

Đêm chung kết sẽ diễn ra vào19h30 tối thứ 7 ngày 11/12/2010 tại Rạp Lý Nam Đế – 17 Lý Nam Đế. Sự kiện sẽ là đêm hội tụ của các nhóm thực hiện đã có clip tham dự cuộc thi cùng với sự xuất hiện của những gương mặt nghệ sĩ, diễn viên, nhạc sĩ, ca sĩ đang được mến mộ như: Nghệ sỹ ưu tú, nhà quay phim Phạm Thanh Hà, diễn viên Diệu Hương, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, các nhóm hát và biểu diễn v.v…

Bà Mỹ Nga – Trường ban tổ chức cuộc thi trả lời phỏng vấn truyền hình

Ngoài những giải thưởng sẽ được trao cho các nhóm và cá nhân xuất sắc, các khán giả yêu mến cuộc thi cũng sẽ có cơ hội nhận về cho mình giải thưởng hấp dẫn đó là chiếc điện thoại di động từ BTC qua phần bốc thăm may mắn. Chúc các bạn sẽ may mắn.

Mọi dự đoán về các giải thưởng chắc chắn đang được các khán giả dự đoán, kết quả ra sao? Sẽ vẫn là ẩn số bởi cuộc thi nào cũng sẽ có những bất ngờ riêng của nó.

Đêm vinh danh trên thảm đỏ chắc chắn sẽ là kỷ niệm đáng nhớ với tất cả các bạn và với cả chúng tôi những người đã đồng hành suốt chặng đường cùng các bạn, chúc các bạn sẽ luôn tỏa sáng với những đam mê của mình.

Bật mí nhé!!! chương trình sẽ được tổ chức với mô típ rất trẻ trung, chủ đề chính là không gian điện ảnh sẽ được chủ nhiệm chương trình tận dụng tối đa.

Hẹn gặp lại vào Đêm chung kết, công bố & trao giải !