Những ngày đầu tháng 7, Hanoi- Aptech lại rộn ràng không khí tuyển sinh khiến nhiệt kế cứ tăng dần độ nóng bởi các lập trình viên tương lai sẽ có hơn 1 cơ hội lớn khi đăng ký học lập trình trong tháng.

hna1-170705

Nóng lắm rồi đó các bạn đến với Hanoi- Aptech để mắt thấy tai nghe (ảnh nguồn internet)

Hãy bắt đầu đo nhiệt kế từ chương trình vô cùng hấp dẫn sẽ được bắt đầu vào đúng các ngày tuyển sinh định kỳ trong tháng 7, 3 ngày để bạn dành cơ hội với “Thủ khoa đầu vào – Nhận quà Táo” vào các ngày; 05/07, 15/07 & 25/07/2016

hna2-170705

Chương trình dành cho các thí sinh dự thi xét tuyển vào các ngày 5,15,25/7

Ai sẽ là những người nắm giữ cơ hội nhận Táo của chương trình, họ chính là những thủ khoa có số điểm thi cao nhất kì thi xét tuyển của Hanoi- Aptech tổ chức. Cơ hội có vẻ cũng không quá dễ đúng không nào? Nhưng món quà tặng cũng đâu có bé vì thế cần phải nỗ lực thì mới nhận được là lẽ tất nhiên. Nhớ văn ôn võ luyện ngay bí kíp để có thể trở thành thủ khoa và nắm cơ hội nhận quà Táo ngay và luôn (2 môn thi xét tuyển chính là Tiếng Anh và toán GMAT nha, hoàn toàn là thi trắc nghiệm)

Mức độ đỏ trên Nhiệt kế đã bắt đầu nhích dần rồi đó, nhưng các bạn cứ yên tâm vì với chương trình tiếp theo này thì không phải là nhận quà Táo mà là Rinh Laptop giá trị. Điều kiện nhận quà tặng này có vẻ mức độ khó lại giảm vì tất cả các bạn khi đến xét tuyển chương trình Lập trình viên Quốc tế ACCP và đăng kí nhập học sẽ đều có cơ hội để Rinh Laptop trị giá lên tới 15.000.000đ, ngoài ra tất cả các bạn còn được tặng kèm 1 voucher dã ngoại trị giá 1.000.000đ.

hna3

hna4

Bạn sẽ nhận được sự chia sẻ thông tin nhiệt tình từ các tư vấn viên của Hanoi- Aptech để có lựa chọn phù hợp

Tháng 7 còn gắn với một hoạt động là Ngày thương binh, liệt sĩ 27/7, đây cũng là dịp để Hanoi- Aptech có chương trình hướng tới ngày lễ này và “Học bổng Tri ân” trị giá 27,7% đã được triển khai đến các đối tượng là bộ đội phục viên, thân nhân của thương binh, liệt sĩ (lưu ý các đối tượng ưu tiên sẽ được áp dụng 1 trong 2 hình thức ưu đãi đang chạy song song).

Nhiệt kế tháng 7 đã chỉ đến đúng điểm xuất phát, mọi thứ đều đã sẵn sàng chỉ chờ các bạn tới đẩy cho nhiệt kế tới điểm đích cuối.

Theo dự đoán thì sức nóng của Nhiệt kế tháng 7 sẽ lan rất nhanh vì vậy để chống lại lực hấp dẫn của nó bạn chỉ có cách là vào tâm của vùng nóng và sức nóng sẽ tự nó tan ra. Đừng bỏ lỡ bất cứ thông tin nào về Nhiệt kế tháng 7 tại Hanoi- Aptech để rinh về những quà tặng chất và rất hữu dụng với các lập trình viên.

Học lập trình là con đường bạn lựa chọn có thể không phải là lựa chọn đầu tiên nhưng nó sẽ là lựa chọn đúng và hiệu quả nếu bạn thực sự nghiêm túc với lựa chọn đó.

hna5

Có rất nhiều lựa chọn để bạn lập nghiệp khi đến với Hanoi- Aptech

Trước khi quyết định, hãy tự cho mình khoảng không tĩnh lặng như trời yên trước ngày giông bão để thực sự hiểu mình đang cần gì & muốn gì vì tất cả đều cần mình phải bỏ công sức, tiền bạc và thời gian mới có được nên không thể vội vàng.

Sự lựa chọn thông minh sẽ giúp bạn đi được tới đích và nắm được thành công, nó chính là đam mê, là sức lao động mà bạn sẽ phải bỏ ra để có nó. Học nghề hay học gì không quan trọng mà là Bạn học cho mình và Bạn cần có nó để tạo lập sự nghiệp một cách vững vàng.

Mọi thông tin về các chương trình tháng 7 đang triển khai, mời tham khảo tại đây hoặc gọi tới tổng đài 043 5637511 để được tư vấn miễn phí.

Nga My

Nhiệt kế tháng 7 Hanoi- Aptech; Học lập trình “Rinh laptop…Nhận quà táo”