Nhập học Aptech, trúng máy in Canon

Hai chiếc máy in Canon LBP 2900 (một trong những loại máy in bán chạy nhất Việt Nam hiện nay) đã thuộc về bạn Nguyễn Hoàng Lân và bạn Lê Văn Dương – học viên Hanoi-Aptech mới nhập học.

Đây là kết quả lễ bốc thăm lần thứ hai do Công ty Fintec tài trợ cho những bạn học viên thi đỗ đầu vào khoá học HDSE và nhâp học vào tháng 10, 11/2006. diễn ra chiều ngày 15/11 tại toà nhà 56 Nguyễn Chí Thanh.

Được biết, nhà tài trợ lần này không ai khác chính là người đồng hành cùng các bạn học viên trong chương trình học bổng “Vươn cao cùng Aptech”
Đại diện nhà tài trợ, ông Nguyễn Kiên Cường- Trưởng phòng kinh doanh Công ty FINTEC khẳng định: “ Sự hợp tác giữa người sử dụng lao động và nơi đào tạo là một mối quan hệ bền vững. Vì Fintec là công ty hoạt động trong lĩnh vực IT nên để có được những nguồn lực về lâu dài, chúng tôi đã chọn Hanoi-Aptech làm đối tác chiến lược.”
Theo ông, đây cũng chính là lý do Fintec luôn sát cánh cùng Hanoi-Aptech trong các chương trình hỗ trợ cho học viên

Cũng nhân dịp này, đại diện Canon Việt Nam, công ty FINTEC cũng tặng 4 chiếc máy tính khoa học thông qua hình thức bốc thăm may mắn cho các bạn Dương Xuân Kim, Nguyễn Hải Anh, Lê Việt Hưng, Phí Đình Toàn.

Ban đầu, một trong bốn giải thưởng trên thuộc về bạn Nguyễn Việt Minh nhưng không hiểu sao vào giờ phút quyết định bạn lại vắng mặt, nên sau khi xướng tên 3 lần, BTC quyết định huỷ kết quả.

Ngoài giải thưởng may mắn trên, tất cả các bạn học viên nhập học từ nay cho đến hết tháng 12/2006 còn được tặng ngay 1 tài khoản tại ngân hàng Techcombank trị giá 1.500.000đ cho khoá học ACCP, tài khoản trị giá 500.000đ cho khoá học ACNA hoặc ITT.
Đây là một trong hàng loạt những hoạt động chào mừng tròn 5 năm trung tâm đào tạo lập trình viên quốc tế Hanoi-Aptech đi vào hoạt động. Việc các công ty lớn tham gia tài trợ các suất học bổng cũng khẳng định sự thu hút của thương hiệu uy tín này.