Nhập cuộc nghề lập trình cùng quà khủng từ Hanoi- Aptech mùa giáng sinh

Những năm trở lại đây, giáng sinh đã không còn là mùa lễ hội xa lạ, nhất là với các bạn trẻ. Và năm nay, Hanoi- Aptech đã chuẩn bị sẵn sàng quà khủng lên tới 25% giá trị gói học phí toàn phần để hỗ trợ các bạn muốn nhập cuộc IT, nhập cuộc nghề lập trình.

hna1-151211

Những mã code luôn là những bài toán cần các lập trình viên giải (nguồn internet)

Đã tham gia vào hệ thống chung Aptech quãng thời gian 14 năm, Hanoi- Aptech đã và đang muốn là nơi để các bạn đặt những viên gạch đầu tiên cho đam mê với công nghệ, với ngành lập trình.

Hiện nay, xu hướng nhu cầu nhân lực lập trình viên (LTV) rất lớn mà cung lại khan nên các lập trình viên (LTV) đang đứng trước nhiều cơ hội lựa chọn việc làm. Đây cũng là cơ hội lớn để các lập trình viên có được chỗ đứng tốt tại các Doanh nghiệp và công ty lớn trong và ngoài nước với mức lương mơ ước.

Các lập trình viên (LTV) hay nói cách khác là những người làm nghề lập trình, họ đang có rất nhiều cơ hội để phát triển vì với sự phát triển chung của ngành công nghệ thông tin thì họ chính là những mắt xích hoàn hảo cho các bộ máy quản lý của các tổ chức, doanh nghiệp. Họ còn khá linh hoạt vị trí công việc chuyên môn để đáp ứng nhu cầu của công việc, ví dụ như ngoài làm chuyên môn là code, là làm phần mềm họ có thể trở thành những chuyên gia phân tích hệ thống, những nhà quản lý dự án, làm kinh doanh…

Vấn đề đặt ra là, tại sao nhu cầu sử dụng lập trình viên (LTV) lớn, triển vọng việc làm tốt mà vẫn thiếu lao động? Lí do được đưa ra là: Hầu hết các bậc phụ huynh và sinh viên đều mong có một tấm bằng “danh giá” và học ở những trường ĐH mà chưa quan tâm việc học ra sẽ làm nghề gì.

Một ví dụ điển hình tại Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech, mặc dù là cơ sở đào tạo hàng đầu tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Quốc tế về chất lượng đào tạo, có hơn 90% học viên sau khi tốt nghiệp đều có được việc làm rất tốt tại các doanh nghiệp. Tuy nhiên, thì mặt bằng tuyển sinh vào trường đối tượng học viên phần lớn chỉ lựa chọn học nghề sau khi không thể đỗ được vào trường ĐH nào. Ngoài ra thì những năm trở lại đây số lượng các bạn lựa chọn học nghề tại Hanoi- Aptech ngay khi tốt nghiệp THPT thay vì thi đại học đã có chiều hướng tăng trưởng điều đó cũng cho thấy cái nhìn về học nghề đã có nhiều thay đổi tích cực.

hna2-151211

Nguyễn Bá Hải (áo đen) chụp ảnh cùng các bạn trong dịp đi giao lưu dã ngoại với nhà trường

Như bạn Nguyễn Bá Hải – sinh năm 1997 tân học viên của Hanoi- Aptech thì chia sẻ; “Tốt nghiệp cấp 3, tôi cũng như bao bạn bè cùng trang lứa khác, hoang mang đi tìm lối đi riêng cho mình. Trong bao nhiêu sư lựa chọn, cuối cùng như một duyên may, tôi đã chọn Trường Đào tạo lập trình viên quốc tế Hanoi-Aptech  làm nơi để lập trình cuộc đời mình, bởi tôi là một chàng trai yêu thích công nghệ. Cảm ơn trường Hanoi-Aptech vì tại đây, tôi đã tìm thấy đam mê của mình”

Trên thực tế đã cho thấy, bất cứ ngành học nào cũng cần những bước khởi đầu riêng của nó, nhất là đối với nghề lập trình. Vì vậy để có được sự thành công trong tương lai thì bạn cần không chỉ là đam mê mà còn cả sự nỗ lực để chinh phục tri thức.

Đón mùa giáng sinh mới, Hanoi- Aptech đặc biệt dành tặng tới tất cả các bạn sẽ lựa chọn con đường học nghề, nghề lập trình món quà khủng mang con số 25%. Với mức hỗ trợ này các bạn đã được giảm rất nhiều áp lực về tài chính để có thể có được bước khởi nghiệp thành công.

hna3-151211

Ngoài ra, Hanoi- Aptech cũng bật mí với bạn thêm một tin vui nữa đó là vào ngày 12/12/2015 sắp tới nhà trường sẽ tham gia ngày hội Lao động việc làm do báo Lao động Thủ đô và trường Đại học Bác Khoa tổ chức. Tại đây, Hanoi- Aptech sẽ dành tặng thêm các bạn 5% giá trị học phí toàn khóa cộng với chương trình đặc biệt đón giáng sinh 25% vậy là bạn sẽ sở hữu mức ưu đãi lên tới 30%.

Hãy đặt lịch hẹn cùng Hanoi- Aptech trong tháng 12 này để chắc chắn bạn sẽ là một trong số các tân học viên nhận được quà tặng khủng mùa giáng sinh.

Đăng ký theo các hình thức;

Đăng ký online tại https://aptech.vn/dang-ky-hoc/lap-trinh-vien-quoc-te/

Đăng ký trực tiếp tại; 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc tại ngày hội Lao động việc làm tại Trường Đại học Bách Khoa.

Hoặc gọi tới Hotline: 043 5637511 để được tư vấn trực tiếp.

Nga My