Nhận ngay điện thoại Nokia C3 cho khóa học Quản trị mạng và cơ hội tham dự hội thảo QTM

Từ 01/09/2010 đến 31/10/2010 khi các bạn tham gia nhập học lớp ban ngày khóa học Quản trị mạng quốc tế ACNA Advanced (MS-Exchange và ISA) tại Hanoi-Aptech sẽ được nhận ngay một phần quà hấp dẫn là chiếc điện thoại siêu kết nối Nokia C3. Đây là chương trình đặc biệt dành riêng cho khóa Quản trị mạng nằm trong chuỗi những sự kiện hướng đến kỷ niệm 9 năm ngày thành lập trường.

Hanoi Aptech là đơn vị số 1 tại Việt Nam trong việc đào tạo ra những chuyên gia quản trị mạng lành nghề với chương trình học ACNA của Aptech Ấn Độ, tạo được uy tín đối với các doanh nghiệp.

Sau chương trình ACNA standard trang bị cho học viên các khái niệm căn bản về máy tính và mạng máy tính; quản lý và duy trì hệ điều hành Windows; cài đặt, duy trì dịch vụ mạng của Microsoft Windows, Hanoi Aptech đã tiếp tục phát triển ACNA advanced đáp ứng được nhu cầu thực tế sử dụng của các doanh nghiệp.

Hiện nay, nhu cầu liên lạc qua thư điện tử (Email) trong bất kỳ công ty nào cũng đều phải có. Công ty lớn thì nhu cầu này càng được ưu tiên mức cao. Bên cạnh đó thì nhu cầu về bảo mật hệ thống thông tin của công ty cũng luôn được đặt lên hàng đầu. Chính vì thế module ACNA advanced ra đời với 2 modules Mail Exchange Server & ISA firewall.

Không dừng lại ở đó. Nắm bắt được xu thế phát triển và nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp trong tương lai, Hanoi Aptech đã nghiên cứu và hoàn thiện một phiên bản mới ACNA advanced 2010 tạo ra bước đột phá mới.

ACNA advanced 2010 ngoài các môn học của ACNA advanced sẽ được bổ sung thêm module Linux (Inter-Linux) dành cho đối tượng là các bạn học viên đã học xong chương trình ACNA hoặc có trình độ tương đương.

Nội dung bao gồm: Quản trị máy chủ thư điện tử (Managing Exchange Server) – 24h; Bảo mật với phần mềm ISA (Securing with ISA Server) – 24h, HĐH Linux– 20h.

Việc học thêm module Linux sẽ bổ sung thêm kiến thức về hệ điều hành mã nguồn mở Linux. Bên cạnh đó còn giúp hoàn thiện khả năng triển khai hệ thống mã nguồn mở mà không hề tốn kém chi phí cho việc mua bản quyền phần mềm. Đây chính là ưu điểm của chương trình ACNA advanced 2010.

Để tìm hiểu thêm về nghề Quản trị mạng cũng như các khóa học Quản trị mạng xin mời các bạn tới tham dự hội thảo:

Nghề Quản trị mạng – Cơ Hội và Thách Thức”

Thời gian:         9h – 11h  thứ 7 ngày 25 tháng 09 năm 2010.

Địa điểm:         Cơ sở 2, Trường đào tạo LTV Quốc tế Hanoi-Aptech, Phòng Class 1, 19 Nguyễn Trãi (Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, HN.

Hội thảo sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến nghề quàn trị mạng. Chào mừng bạn đến tham dự hội thảo.