Nghĩ đến IT, chọn ngay Aptech – Lựa chọn sáng suốt cho lập trình viên tương lai

Ngành Công nghệ thông tin (CNTT) không chỉ đòi hỏi kiến thức sâu rộng, kỹ năng thực tế cao, mà còn yêu cầu tinh thần sáng tạo và đam mê không ngừng. Tại Aptech – một trong những trung tâm đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực CNTT, có không ít những nhân vật truyền cảm hứng và đạt được thành tựu vượt bậc.

Hành trình thay đổi cuộc đời và vượt qua khó khăn

Lưu Đình Huy, một chàng trai trẻ đến từ vùng quê An Giang, mang trong mình ước mơ vượt lên trên hoàn cảnh gia đình khó khăn. May mắn đã mỉm cười với chàng trai trẻ khi cậu nhận được học bổng toàn phần của Aptech, vượt lên hoàn cảnh để theo đuổi con đường lập trình. 

Trong suốt quá trình học tập tại Aptech, Huy đã đặt mục tiêu rõ ràng: trở thành một lập trình viên xuất sắc và tạo ra những sản phẩm hữu ích để phục vụ con người. Cậu luôn nhận thức rõ rằng để thành công trong ngành CNTT, phải không ngừng tìm tòi sáng tạo, luôn đổi mới để đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Lưu Đình Huy – cựu sinh viên Aptech – nguồn cảm hứng lớn cho giới trẻ Việt 

Với 2 năm học tại APTECH, được đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn và tham gia các dự án thực tế. Ở học kỳ cuối của chương trình, Huy đã tìm được công việc phù hợp tại công ty Nashtech.

Nền tảng cho sự thành công hôm nay, một phần quan trọng đến từ việc nắm chắc những căn bản quan trọng thông qua chương trình đào tạo chất lượng tại Aptech. Nhờ vào những kiến thức vững chắc và kỹ năng hữu ích được học được tại trung tâm, em đã có thể tự tin đối mặt với thách thức công việc và tận dụng cơ hội thành công trong ngành công nghiệp CNTT. Em rất biết ơn và tự hào về quyết định của mình khi chọn học tại Aptech“, Đình Huy chia sẻ.

Tấm gương vượt khó của Lưu Đình Huy là nguồn cảm hứng lớn cho những bạn trẻ khác, đặc biệt là những ai đang đối diện với những thử thách cuộc sống. 

Trở thành thành Lập trình viên Quốc tế ngay khi chưa tốt nghiệp THPT, chuyện đâu chỉ có ở nước ngoài!

Nếu như trước đây, không nhiều bạn trẻ Việt Nam nghĩ rằng một ngày nào đó mình có thể trở thành một Lập trình viên Quốc tế ngay khi còn đang học cấp 3. Có chăng đó chỉ là chuyện ở “trời Tây”! Phải tốt nghiệp THPT rồi sau đó vượt qua kỳ thi ĐH – CĐ thì mới được lên chức… sinh viên!

Nhưng bằng niềm đam mê mãnh liệt với ngành CNTT, bạn Nguyễn Hoàng Lâm đã mạnh dạn đăng ký học khóa học Lập trình viên Quốc tế tại Aptech ngay từ năm lớp 10. Những ngày đầu theo học, Lâm gặp không ít khó khăn vì sợ không theo kịp các anh chị khác trong lớp. 

Nhưng nhờ sự hỗ trợ của thầy cô và bạn, Lâm đã vượt qua khó khăn, và tự tin thể hiện năng lực của mình. 

Lâm chia sẻ: “Dự định ban đầu học Aptech là học hỏi thêm về máy tính, nhưng khi vào đây thì định hướng sự nghiệp ngày càng rõ ràng. Đúng như slogan của Aptech BẠN CHỌN LỐI ĐI – CHÚNG TÔI DẪN ĐƯỜNG, các kiến thức được học tại Aptech rất hữu ích và sát với công việc thực tế.” 

Nguyễn Hoàng Lâm (thứ 2 từ bên trái) trong ngày lễ tốt nghiệp 

Sau hai năm học tại Aptech, Lâm đã quyết định tiếp tục học tập và phát triển trong lĩnh vực lập trình Game chuyên nghiệp.

Bật mí thêm với các bạn, trong quá trình học tại Aptech, mình đã giúp công ty gia đình chuyển đổi số. Áp dụng công nghệ vào các khâu lặp đi lặp lại, nhờ đó tiết kiệm thời gian và công việc diễn ra rất suôn sẻ”. Lâm tự hào chia sẻ.

Thành công của Lưu Đình Huy và Nguyễn Hoàng Lâm là bằng chứng rõ ràng cho hiệu quả và giá trị của chương trình đào tạo tại Aptech. Aptech không chỉ là cơ sở đào tạo, mà là một cộng đồng đam mê công nghệ, nơi các học viên có thể chia sẻ, học hỏi và cùng nhau trưởng thành. Với tinh thần “BẠN CHỌN LỐI ĐI – CHÚNG TÔI DẪN ĐƯỜNG,” Aptech luôn đồng hành và hỗ trợ học viên trên con đường chinh phục ước mơ của họ.

Về Aptech

Aptech là một trong những trung tâm tiên phong trong lĩnh vực đào tạo CNTT với hơn 30 năm kinh nghiệm. Từ khi thành lập năm 1986, Aptech đã có hơn 800 trung tâm và đào tạo hơn 7 triệu học viên trên toàn cầu. 

Aptech có mặt ở Việt Nam từ năm 1999 và có hơn 13 trung tâm tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Huế và Cần Thơ. Aptech cung cấp các khóa đào tạo về Khoa học dữ liệu, Trí tuệ nhân tạo, Phát triển ứng dụng di động & đa nền tảng, Thiết kế & Phát triển website, Phát triển game Unity,v.v.

Sinh viên Aptech có thể làm việc ở các vị trí như lập trình viên website, UI/UX, lập trình Full-Stack, lập trình ứng dụng đa nền tảng, lập trình ứng dụng web tại các công ty lớn ở Việt Nam và thế giới như FPT Software, Thế Giới Di Động, VNG, Cyberlogitech…

Học bổng Viet-Future Aptech 2023 giá trị lên đến 25 triệu đồng

Viet-Future Scholarship là một chương trình đặc biệt do Aptech HO dành để thu hút học sinh vừa học xong Lớp 12, chọn sự nghiệp ngành Công nghệ thông tin.

Học bổng giúp giảm áp lực tài chính cho học sinh, trong giai đoạn các bạn đang băn khoăn chọn ngành nghề và căng thẳng do thi cử. Học bổng Viet-Future 2023 có trị giá lên đến 30%, được trao dựa trên điểm tổng kết năm lớp 12 của học sinh.

Thông qua Học bổng Viet-Future, Aptech Hanoi mong muốn có thể gửi đến các sĩ tử 2k5 những phần học bổng tiếp sức ý nghĩa nhất trên hành trình chinh phục tri thức, đặc biệt đối với những bạn đã có định hướng theo đuổi ngành CNTT từ sớm. 

Chi tiết về học bổng Viet-Future

  • Xét học bổng dựa trên điểm tổng kết năm lớp 12, năm học 2022-2023
  • Học bổng được áp dụng từ 01/08/2023 đến hết 30/09/2023
  • Địa điểm tiếp nhận hồ sơ và học tập: Tầng 1, Tòa nhà C5, Cổng sau Đại học Thủy Lợi, 175 Tây Sơn, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Đặc biệt dành 10 suất học bổng trị giá 15.000.000 VNĐ áp dụng cho các đối tượng khác (sinh viên, ngươi đi làm,…)

Học bổng áp dụng cho các khóa học:

Quy trình tuyển sinh

Bước 1: Điền thông tin liên hệ vào form bên dưới hoặc gọi hotline để được tư vấn chi tiết lộ trình học, học bổng

Bước 2: Nộp hồ sơ theo hướng dẫn

Bước 3: Xét học bổng dựa vào điểm trung bình năm học lớp 12

Bước 4: Nhập học