Xin được dẫn lời một học viên học Lập trình và giờ đã là một giám đốc của Công ty phần mềm để đặt cho bài viết này trước rất nhiều những thông tin về nghề lập trình, một nghề mà như giới trẻ cũng như những người có chuyên môn luôn nói là nghề “đắt”: “Nghề Lập trình muốn thành công phải có đam mê”

Trong những năm gần đây, công nghệ có sự ảnh hưởng rất lớn đối với đời sống xã hội và song song với đó là nhu cầu nhân lực trẻ cho lĩnh vực này cũng ngày càng gia tăng với cấp số nhân. Sự gia tăng của thị trường cả về cung và cầu mang lại cho các bạn trẻ nhiều cơ hội nhưng cũng không thiếu những thách thức nếu bạn không thực sụ nỗ lực để khẳng định mình.

pr1 Nghề lập trình muốn thành công phải có đam mê

Các học viên của Hanoi – Aptech trong ngày tốt nghiệp

Tại Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech, sau 11 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo theo mô hình chuyển giao công nghệ thì số học viên đã đào tạo tính tới năm 2012 là gần 15.000 học viên.Với các học viên này sau khi tốt nghiệp ra trường các bạn đều đã tìm được cho mình những công việc làm ổn định với mức lương cao, một số các bạn lại chọn cho mình hướng đi tự lập khi tự mình hoặc cùng một số bạn học cùng thành lập công ty làm về phần mềm và cũng đã tạo được dấu ấn trong nghề với bước đầu khởi nghiệp chính là những sản phẩm phần mềm do các bạn viết khi còn học tại Hanoi – Aptech như nhóm bạn gồm Chí Cường, Duy Biên với sản phẩm đầu tay bảo vệ tốt nghiệp và giờ là Công Ty Cổ phần Công Nghệ Phần Mềm & Giải Pháp Truyền Thông (INFOWAY SOLUTIONS JSC) với dự án chính là phát triển phần mềm mà các bạn đã từng viết, hiện tại công ty đang sở hữu website www.diachiso.vn nơi cung cấp rất nhiều các thông tin địa chỉ hữu ích cho người dùng tại 2 thành phố lớn là Hà Nội & Thành phố Hồ Chí Minh.

pr2 Nghề lập trình muốn thành công phải có đam mê

Hình ảnh của Cường và Biên khi còn học tại Hanoi – Aptech

Với Cường và Biên những người đã học và theo đuổi với nghề nên hơn ai hết các bạn hiểu: Nghề lập trình muốn thành công phải có đam mê mà có lẽ cũng không hẳn chỉ có Lập trình viên mà với ngành nào cũng vậy nếu bạn muốn có thành công với nghề đã chọn bạn phải thực sự cố gắng với mục đích của mình.

Chí Cường và Duy Biên chỉ là 2 trong số rất nhiều các thế hệ học viên đã ra trường của Hanoi – Aptech, thành công của các bạn chính là giá trị đào tạo khẳng định sự vững bền và uy tín cho nhà Trường, chúng tôi tự hào vì đã có những thế hệ như các bạn đồng hành.

Hành trình đào tạo của Hanoi – Aptech vẫn tiếp tục với những bước đi dài và vững chắc để mang lại sự tự tin và tiếp sức các bạn giúp các bạn đến được với thành công.

Nhân dịp kỷ niệm 11 năm ngày Thành lập và chào mừng lần thứ 10 liên tiếp Aptech Việt Nam nhận danh hiệu “Top ICT Việt Nam” cho đơn vị đào tạo CNTT xuất sắc, Trường Hanoi – Aptech dành tặng tới các bạn yêu lập trình và muốn đam mê với nó chương trình đặc biệt “Niềm vui nhân đôi” cùng rất nhiều các mức ưu đãi hỗ trợ và những phần quà có giá trị trong dịp này.

pr3 Nghề lập trình muốn thành công phải có đam mê

Hãy ghé thăm ngôi nhà online của Hanoi – Aptech tại địa chỉ: www.aptech.vn đến trực tiếp: 116 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội hay 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc gọi đến tổng đài: 043 8344669 chắc chắn bạn sẽ có được những thông tin cần thiết nhất cho mình. Chương trình sẽ chỉ áp dụng đến 31/11/2012, đừng bỏ lỡ!

Theo hanoimoi.com