Nghề “ảo”, đón giá trị “thật” cùng Khóa lập trình Hanoi-Aptech

Một nghề nghiệp nhiều cơ hội thăng tiến, mức lương hấp dẫn, nắm vững các xu hướng công nghệ là những gì Khóa lập trình Hanoi-Aptech mang tới cho các bạn.

Nghề “ảo”, giá trị “thật”

Nếu xếp hạng những nghề gắn bó nhiều nhất với Thế Giới “ảo”, chắc chắn Lập trình sẽ thuộc Top dẫn đầu. Giá trị của nghề Lập trình là việc tạo ra những giá trị “thật”, thiết thực và hữu ích từ công nghệ mà Thế Giới “ảo” có. Trong thời kì “lên ngôi” của  ngành công nghiệp phần mềm hay trước cơn sốt trào lưu ứng dụng di động, Lập trình viên vẫn luôn là nhân tố bất biến, cần có, và “thừa” cơ hội phát triển.

Nghề “ảo”, đón giá trị “thật” cùng Khóa lập trình Hanoi-Aptech-1

Quyền lực của Thế Giới “ảo” đang ngày càng vươn xa, hiện hữu mạnh mẽ trong từng khía cạnh cuộc sống. Nền kinh tế chuyển dịch sang giai đoạn khó khăn hơn, sức cạnh tranh khốc liệt…càng khiến công nghệ và quyền lực của Lập trình vươn xa. Người ta cần lập trình để hòa nhập cùng Thương mại điện tử, nơi chi phí đầu tư giảm nhưng lợi nhuận lại gia tăng đáng kể. Doanh nghiệp cần lập trình để có những phần mềm quản lý giúp  tích kiệm chi phí thuê nhân lực mà vẫn đạt hiệu quả. Người dùng cần lập trình để có nhiều ứng dụng giải trí, du lịch, âm nhạc…để có cuộc sống đa màu sắc mọi lúc, mọi nơi…

Rõ ràng, Lập trình- nghề nghiệp tưởng chừng luôn “chìm ngập” trong những con số và Thế Giới “ảo” lại mang tới giá trị “thật” cho cuộc sống và nắm bắt quyền lực chi phối không nhỏ trong đời sống hiện đại.

Đón giá trị “thật” cùng Khóa lập trình viên Quốc tế ACCP  Hanoi-Aptech

Nghề “ảo”, đón giá trị “thật” cùng Khóa lập trình Hanoi-Aptech-3

Thành lập năm 2001, Trường đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi- Aptech là thành viên của Tập đoàn Aptech ( Ấn Độ ) danh tiếng. Thành công trong việc chuyển giao công nghệ đào tạo IT tiêu chuẩn Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm, Hanoi-Aptech được đánh giá là một trong những chi nhánh hàng đầu, có sự linh hoạt cao khi kết hợp hài hòa giữa giảng dạy và môi trường đặc thù của Việt Nam.

Đặc biệt, tại Hanoi-Aptech, Khóa lập trình viên Quốc tế ACCP  là một trong những chương trình đào tạo trọng tâm được Nhà Trường quan tâm. Không chỉ có các môn học được xây dựng theo chuẩn chuyên môn của các tập đoàn lớn như Microsoft, IBM, Sun Microsystems, Oracle…, giáo trình giảng dạy tại Hanoi-Aptech luôn được cập nhật công nghệ mới nhất trên Thế Giới như “Cloud Computing- Điện toán đám mây”, nền tảng .NET và JAVA…Nhờ đó, tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có được việc làm đúng chuyên ngành tại Trường đạt tỉ lệ xấp xỉ 100%- một con số đáng mơ ước với nhiều sinh viên công nghệ. Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp, học viên Khóa Lập trình ACCP tiêu chuẩn tại Trường có thể lựa chọn tham gia chương trình đào tạo liên thông với nhiều Trường Đại học nổi tiếng như RMIT,  ĐẠI HỌC MIDDLESEX (Anh) , ĐẠI HỌC SOUTHERN CROSS (AUSTRALIA), Học Viện Informatics ( Singapore) …Hàng nghìn học viên tốt nghiệp từ năm 2001 tới nay và phần nhiều trong số đó thành công với công việc chuyên ngành là động lực cũng như thành công lớn nhất mà Trường đạt được.

Nghề “ảo”, đón giá trị “thật” cùng Khóa lập trình Hanoi-Aptech-2

Bước sang thời điểm tuyển sinh Hè 2014, nắm bắt được nhu cầu học tập tăng cao của nhiều bạn trẻ, đặc biệt với chuyên ngành Lập trình, Hanoi-Aptech trân trọng triển khai chương trình ưu đãi mang tên “Làm chủ công nghệ- Vững bước tương lai” dành cho các Khóa Lập trình viên Quốc tế ACCP tại Trường. Đây là chương trình được “thiết kế” với nhiều ưu đãi đặc thù và thiết thực cho học viên với mức giảm trừ học phí lên tới 20% tổng giá trị học phí toàn khóa.

Mọi thông tin chi tiết, mời các bạn đăng kí tại đây.

Hoặc liên hệ trực tiếp theo:

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech
19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – 043 5637511
Website: www.aptech.vn