Nhận thức được yếu tố quan trọng đóng góp cho sự phát triển của một công ty hay một tổ chức chính là nguồn nhân lực, hàng năm các công ty và doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực CNTT đã tìm đến APTECH với mong muốn tìm kiếm được những ứng cử viên có kiến thức chuyên môn sâu, cập nhật và kỹ năng làm việc đẳng cấp Quốc tế. Và thực tế cho thấy học viên Aptech được đánh giá cao và đáp ứng được nhu cầu khắt khe của các nhà tuyển dụng.

Với cam kết mạnh mẽ, hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, Hanoi-Aptech sẽ ký kết Hợp đồng Bảo trợ việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.Hanoi –Aptech, sinh viên sẽ có việc làm ngay sau khi ra trường.

Trân trọng mời các bạn học viên tham gia

“LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG BẢO TRỢ VIỆC LÀM”

Và “NGÀY VIỆC LÀM VỚI VIETNAMNETJOBS”

cho sinh viên Hanoi-Aptech
Thời gian: 9h -11h30
Thứ 7 Ngày 26 tháng 9 năm 2009
Địa điểm: Phòng GreatHall, Hanoi-Aptech, Số 2 Chùa Láng, Hà nội
Nội dung:
Ký kết hợp đồng bảo trợ việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp
Nhận 120 hồ sơ Lập trình viên trong tháng 9 (và tuyển không giới hạn trong năm 2009)
Mời các bạn quan tâm tìm hiểu thêm thông tin tuyển dụng tại đây

Giới thiệu về VHR
Công ty Cổ phần Quốc tế Nhân Việt (VHR) hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn tuyển dụng nhân sự là đơn vị duy nhất được ủy quyền triển khai đề án tuyển dụng 2.500 cán bộ nhân viên cho Tổng Công ty Công nghệ và Nội dung số Intecom (VTC Online, VTC Tech, VTC Games – Mobile, VTC E-Bank) thuộc Tập đoàn Truyền thông đa phương tiện Việt Nam (VTC).
Với tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ (300%/năm), Intecom đang là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nội dung số tại Việt Nam, phấn đấu đến năm 2010 có một đội ngũ 3.600 cán bộ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, doanh số 10.000 tỷ đồng/năm, sẽ trở thành Tổng công ty số 1 Việt Nam trong lĩnh vực phần mềm và nội dung số, làm đầu tàu thúc đẩy sự hình thành và phát triển ngành công nghiệp nội dung số tại Việt Nam, góp phần đưa Tập đoàn truyền thông đa phương tiện Việt Nam vào “Câu lạc bộ 1 tỷ USD”.
Với quan điểm mến mộ và coi trọng nhân tài, VHR mong muốn tìm kiếm những ứng viên có đủ năng lực và nhiệt tình để cùng phấn đấu cho sự phát triển bền vững của VTC trong tương lai.