Ngày thứ 5 hạnh phúc thông điệp tháng 6 Hanoi- Aptech tặng các lập trình viên

Luôn đồng hành và mong muốn mang tới các bạn có đam mê với lập trình có thêm một cơ hội đến gần hơn với nghề mà mình yêu thích, Hanoi- Aptech dành tặng món quà ý nghĩa mang tên “Happy thursday to you” như một thông điệp để các bạn trẻ có thêm quyết tâm theo đuổi nghề lập trình viên.

hna1-160608

MacBook Air món quà ý nghĩa tháng 6 dành cho các lập trình viên tương lai

Chọn thông điệp ngày thứ 5 hạnh phúc cho chương trình tháng 6, là Hanoi- Aptech mong bạn hãy có 5 bước tiến để thành công với nghề bạn đã chọn. Nghề lập trình viên 10 năm trở lại đây luôn được đánh giá là nghề có chỗ đứng nhất định và ổn định trong thị trường nguồn nhân lực ngành công nghệ thông tin nói chung.

Với sự phát triển của xã hội thì công nghệ thông tin có thể được coi là một phần không thể thiếu hay nói cách khác là một phần cho sự phát triển chung ấy. Và những lập trình viên chính là những mắt xích trong guồng máy công nghệ.

Còn với các bạn, những người còn đang ở ngưỡng cửa của sự lựa chọn thì cần tìm hiểu và thật sự biết mình có phù hợp với ngành học này hay không? bởi không có thành công nào là dễ dàng cả, thành công sẽ chỉ đến khi bạn thực sự nỗ lực và quyết tâm, thành công còn đòi hỏi ở bạn sự cố gắng để bạn không chỉ chinh phục những kiến thức được học mà bạn cần phải phát triển nó và biến nó thành những sản phẩm có ích và ứng dụng cho xã hội.

Bạn chọn học lập trình viên theo chương trình được chuyển giao công nghệ từ tập đoàn Aptech Ấn Độ là bạn đang cho mình hơn một tấm bằng bởi chương trình đào tạo này không chỉ đào tạo bạn những kiến thức lý thuyết trên giấy mà đào tạo bạn bằng thực tế và những trải nghiệm để bạn có nghề.

hna2-160608

hna3-160608

Môi trường học cởi mở giúp các lập trình viên giảm áp lực học tập và tăng sự phát triển tư duy cá nhân

“Happy thursday to you” là món quà rất hữu ích, là vật sở hữu bất ly thân của tất cả những ai đã, đang và sẽ học lập trình đó chính là công cụ mang tên Macbook AIR, món quà công nghệ này sẽ cùng bạn chinh phục và khám phá những mã code khó nhằn nhất, là người bạn tri kỷ cho những project với những ý tưởng chỉ có bạn là chủ nhân xứng đáng.

Quà tặng đặc biệt nên chỉ dành cho ngày đặc biệt trong tháng mà thôi; theo đó tất cả các bạn đăng ký và nhập học tại Hanoi- Aptech vào các ngày 9/6 & 23/6 mới có cơ hội nhận được ưu đãi lớn “Happy thursday to you” .

Sự khác biệt luôn mang lại những dự cảm bất ngờ và còn chờ gì nữa khi tự dành cho mình sự khác biệt ấy cho niềm vui “Ngày thứ 5 hạnh phúc” như một cảm xúc tháng 6 không chỉ là hoa phượng và mùa thi.

Ai cũng có những lý do và suy nghĩ riêng nhất là với những quyết định cho con đường dài tri thức, mỗi một quyết định là sự lựa chọn đáng phải cân nhắc khi mà lựa chọn đó sẽ là sự nghiệp là một tương lai của chính bạn. Dù bạn có là ai, bạn vừa tốt nghiệp phổ thông, bạn đang là sinh viên, bạn đã đi làm hay đơn giản là bạn đang cần một cái nghề thì bạn đều có cùng một cơ hội để thành công với nghề lập trình viên nếu bạn thực sự đã chuẩn bị đầy đủ cả về đam mê và cả về ý thức.

Hanoi- Aptech là đơn vị đào tạo chuyên sâu về lập trình viên đã có uy tín 15 năm trong hệ thống đào tạo chung vì vậy Chúng tôi tự hào thấy được sự thành công của rất nhiều các thế hệ học viên, họ chính là những giá trị mang lại sự thành công khẳng định thương hiệu Aptech trên thị trường nguồn nhân lực công nghệ thông tin chất lượng cao.

hna4-160608

Bộ phận tư vấn tuyển sinh của Hanoi- Aptech luôn sẵn sàng phục vụ các bạn

Liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 043 5637511, để được tư vấn miễn phí mọi thông tin mà các bạn cần hoặc truy cập website: www.aptech.vn để cập nhật thông tin thường xuyên.

Hanoi- Aptech áp dụng hình thức tuyển sinh hàng tháng cho chuyên ngành đào tạo Lập trình viên Quốc tế (ACCP).

“Happy thursday to you” món quà ý nghĩa tháng 6 đang chờ bạn!

Nga My