Năng lực bản thân và quyết định chọn trường, chọn nghề

Khi đưa ra quyết định: Chọn trường, chọn nghề bạn có nghĩ việc đầu tiên phải làm chính là tự đưa ra những gạch đầu dòng về chính năng lực bản thân của mình trước khi có quyết định cuối cùng.

Những năm trở lại đây thông tin về những đơn vị đào tạo nghề đã không còn xa lạ với các bạn trẻ, mô hình đào tạo cũng ngày một phong phú hơn. Ngoài ra thì những hoạt động đào tạo liên kết giữa mô hình đào tạo từ các trường đại học với các đơn vị đào tạo nghề cũng mang lại những giá trị cao cho các bạn trẻ.

mh4-hna

Việc lựa chọn đúng sẽ giúp bạn định hướng cho tương lai

Đã có không ít những bạn trẻ chọn cho mình con đường học tại một trường đại học nào đó, một ngành nào đó nhưng lại không phải là sở trường cũng không phải là mình đam mê mà đơn giản chỉ là học theo mong muốn của bố mẹ. Hãy đừng để mình ở tình trạng đó bạn nhé vì như vậy là bạn đang tự mình đánh cắp quỹ thời gian của bản thân không phải 1 ngày mà là 4 năm và còn hơn thế nữa.

Việc lựa chọn luôn là việc không hề dễ, sẽ có rất nhiều các phương án, các lý do được đưa ra nhưng có một điều quan trọng bạn cần nhớ đó là: bạn thực sự thích gì và bạn có đủ năng lực để theo đuổi nó. Hãy tự xem năng lực của mình ở đâu và bản thân mình muốn gì, bạn sẽ tìm ra câu trả lời thỏa đáng nhất cho vấn đề CHỌN…

Cũng với mong muốn cung cấp tới các bạn những thông tin hữu ích về một chương trình liên kết đào tạo đã có uy tín giữa Hệ Cao đẳng Học viện Kỹ thuật Quân sự & Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech, chúng tôi mong rằng các bạn sẽ có thêm một lựa chọn nữa cho bản thân.

mh2-hna-140802

Ông Tống Minh Đức – Phó chủ nhiệm khoa bộ môn CNTT & Ông Trương Xuân Nam – Giám đốc Trường Hanoi – Aptech trao bằng cho các bạn tốt nghiệp hệ đào tạo liên kết

Năm 2014, hệ liên kết này sẽ tiếp tục tuyển sinh với đối tượng là các bạn thí sinh dự thi khối A, A1 kỳ tuyển sinh đại học năm 2014 có kết quả thi đạt điểm sàn xét tuyển cao đẳng theo quy định của bộ giáo dục và đào tạo.

Ưu điểm mà hệ đào tạo liên thông này mang lại chính là chỉ với khoảng thời gian 3 năm nhưng thay vì bạn có được một tấm bằng tốt nghiệp thì bạn lại sở hữu 2 tấm bằng danh giá và bạn chắc chắn đủ tự tin với những tấm bằng đó để bắt đầu phát triển sự nghiệp bởi Chúng tôi không chỉ mang tới bạn kiến thức chuyên sâu đơn thuần mà chúng tôi giúp bạn có được cả những kỹ năng tốt và sự trải nghiệm thực tế ngay từ khi còn học tại Trường.

Thời gian nhận hồ sơ đã bắt đầu từ ngày 22/7/2014 và sẽ kết thúc vào ngày 30/9/2014 tại Bộ phận liên kết đào tạo Quốc tế: Tầng 1- Nhà H9 – khoa Công nghệ thông tin, Học viện Kỹ thuật quân sự, 236 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hãy là người lựa chọn thông minh và đúng đắn ngay hôm nay để bạn có được một sự nghiệp vững chắc sau khi kết thúc các chương trình học. Học nghề hay học đại học đều mang lại cho bạn những giá trị nhất định trong tương lai nhưng giá trị đó chính là thế mạnh của bạn thì sẽ là hoàn hảo.

 

mh7

Ngoài chương trình đào tạo liên kết thì thời gian này Trường Hanoi – Aptech còn triển khai chương trình Học bổng với tên gọi “Tiếp bước thành công”  với trị giá học bổng cao nhất lên tới 60.000.000VNĐ.

Các bạn có thể tham khảo chi tiết về chương trình học bổng ” Tiếp Bước Thành Công

Thông tin về Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech mời các bạn ghé thăm website của Trường www.aptech.vn để tìm hiểu thêm.

Nga My