MobiPro: Khai giảng lớp mới – khóa học Android

Nối tiếp thành công của các khóa học trước đó, Trung tâm Đào tạo Lập trình cho di động Mobipro tiếp tục khai giảng khóa học Android tháng 5 vào cuối tuần vừa qua. Với mức độ phổ biến của hệ điều hành Android như hiện nay thì ngày càng có nhiều người đăng kí theo học khóa lập trình này, do vậy Trung tâm MobiPro thường xuyên tổ chức khai giảng các lớp mới.

Tham dự tại buổi khai giảng lớp Android tháng 5, ông Phạm Nhật Anh – đại diện Trung tâm nồng nhiệt chào đón các bạn trở thành, thành viên của mái chung MobiPro. Bên cạnh việc chia sẻ những cơ hội nghề nghiệp và tiềm năng của ngành lập trình di động, ông Phạm Nhật Anh cũng giới thiệu đến các tân binh những quy định, nội quy và quyền lợi khi các học viên theo học tại MobiPro. Với lợi thế là một trong những trung tâm đi đầu trong giảng dạy lập trình cho di động, MobiPro khẳng định sẽ đồng hành và hỗ trợ hết mức đến các bạn trong suốt quá trình các bạn theo học tại đây.

 mobipro16 MobiPro: Khai giảng lớp mới – khóa học Android

Ông Phạm Nhật Anh – đại diện Trung tâm Mobipro phát biểu

trong buổi lễ khai giảng

Khóa học Andoid được thiết kế nhằm mục đích cung cấp cho học viên đầy đủ các kiến thức và kỹ năng từ cơ bản đến chuyên sâu để phát triển được các ứng dụng  trên những thiết bị di động sử dụng HĐH Android của Google. Nội dung khóa học sẽ bao gồm các kiến thức như:  lập trình hướng đối tượng, lập trình Java, Virtual Machine trên các thiết bị di động, SQL Lite, các lớp thư viện trong Android SDK, web và webservice … Kết thúc khóa học bạn sẽ có kiến thức về quá trình xây dựng ứng dụng trên HĐH Android và có thể thiết kế và lập trình cho giao diện đặc trưng của Android (Activities, Intents, Views, Multi-touch screen,…), thiết kế các ứng dụng định hướng bản đồ có sử dụng tích hợp hệ thống Google Map và GPS… Chứng chỉ cuối khóa và sản phẩm project chính là những kết quả nỗ lực trong suốt quá trình học tập của các bạn.

Các thành viên lớp Android tháng 5 đến từ các vùng miền khác nhau, có độ tuổi và công việc khác nhau, nhưng các bạn đều có chung niềm đam mê lập trình các ứng dụng trên di động. Các bạn sẽ đồng hành cùng nhau trong suốt các môn học của khóa học này kéo dài từ tháng 6 đến cuối tháng 9 và với thời lượng học là 3 buổi/tuần.

 mobipro14 MobiPro: Khai giảng lớp mới – khóa học Android

Các tân binh của mái nhà chung MobiPro

Hi vọng rằng, 3 tháng sẽ là thời gian để các bạn học tập, trải nghiệm và có những kiến thức nền tảng vững chắc nhất làm hành trang cho nghề nghiệp của mình sau này. MobiPro chờ đón những ứng dụng đầy thú vị và tuyệt vời của lớp Andoid tháng 5 trong tương lai nhé!

Khám phá các khóa học lập trình tuyệt vời khác của MobiPro tại địa chỉ website mobipro.vn!