Minh Hoàng, Lee Balan với học bổng “Vươn cao cùng Hanoi Aptech”

Hàng năm, chương trình học bổng “Vươn cao cùng Hanoi Aptech” được triển khai tại các cơ sở của Hanoi Aptech vào dịp đầu năm mở ra cơ hội cho nhiều bạn trẻ yêu thích nghề Lập trình có điều kiện để theo học. Sau 7 năm triển khai, “Vươn cao cùng Hanoi Aptech” đã trở thành chương trình học bổng có sức thu hút lớn nhất và được trông đợi nhất trong năm đối với các bạn trẻ yêu thích CNTT. Năm nay, chương trình sẽ được triển khai từ ngày 01/03 đến 31/05/2010 với các mức học bổng trị giá: 4.000.000 VND, 10.000.000 VND 40.000.000 VND. Các mức học bổng sẽ được tính dựa theo điểm số thi đầu vào tương ứng của các kỳ thi trong tháng 3, tháng 4 và tháng 5 tới đây.

Hanoi-Aptech

Nghề lập trình đang ngày càng chứng tỏ được sức hút mạnh mẽ của nó bởi tính mới, hiện đại, mức lương cao và nhiều cơ hội được làm việc cho các tập đoàn CNTT lớn của nước ngoài. Trong xu hướng hội nhập và phát triển, các bạn trẻ ngày nay đã chủ động hơn trong việc lựa chọn nghề nghiệp cho mình. Và những ngành nghề mang xu hướng của thời đại như nghề Lập trình viên Quốc tế được các bạn trẻ đặc biệt quan tâm và ưa chuộng.
Trong kỳ thi 05/03 vừa qua, anh chàng cựu hot boy của trường Hà Nội Amsterdam, được các bạn trẻ biết đến và hâm mộ qua vai Nam trong “Nhật ký Vàng Anh” và hiện giờ đang là MC của chương trình iMusic – iTV của VTC, đã đăng ký chương trình học bổng “Vươn cao cùng Hanoi Aptech”. Và thật bất ngờ, cũng trong kỳ thi đầu vào lần này, Hanoi Aptech còn được chào đón thêm một hot girl với cái tên thật dễ thương được nhiều bạn trẻ biết đến: Lee Balan.

Hanoi-Aptec

Khi được hỏi lý do đăng ký tham dự kỳ thi, các bạn đều có chung suy nghĩ: môi trường học tập và bằng cấp Quốc tế tại Hanoi Aptech cùng ngành nghề thú vị chính là lý do khiến các bạn quan tâm. Và Chương trình “Vươn cao cùng Hanoi Aptech” là cơ hội để các bạn thử sức để tìm kiếm cơ hội cho mình.
Hiện nay chương trình đang được triển khai tại Trường đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi Aptech. Để có thể tham gia chương trình, thật đơn giản, các bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp tại 03 cơ sở của trường

  1. Cơ sở 1: 56 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội – 043. 8344669
  2. Cơ sở 2: 19 Nguyễn Trãi (Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội – 043. 5637511
  3. Cơ sở 3: 452 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội – 043. 5642999

Hoặc đăng ký qua website:  http://www.aptech.vn .